รีบเช็คกันให้ไว!! "อ.คฑา"เตือนโค้งสุดท้ายต.ค.60 คนเกิด 2 ราศีนี้ มีเกณฑ์เสียเงินก้อนโต+เกิดอุบัติเหตุ ต้องเร่งต่อยอดแต้มบุญ!?

อีกเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ก็หมดช่วงของเดือนตุลาคม และต้อนรับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือน ซึ่งช่วงโค้งสุดท้ายของเดือนนี้ ก็ยังมีออทธิพลของดวงดาวทั้งหลาย ส่งผลกระทบต่อชาวราศีต่างๆ โดยเฉพาะ 2 ราศี ที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเกี่ยวกับดวงชะตา เนื่องจากเป็นช่วงที่ใกล้จะหมดแต้มบุญเก่าที่เคยได้สะสมมา

 

 

โดยหมอดูชื่อดัง อย่าง อ.คฑา ชินบัญชร ก็ได้ออกมาย้ำเตือนชาว 2 ราศีที่ต้องระวัง เพราะจะหมดบุญเก่า และเป็นช่วงที่ต้องเร่งสร้างบุญใหม่ให้ทันใจ ได้แก่ ราศีพฤษภ และราศีกันย์ เริ่มกันที่ราศีแรก ราศีพฤษภ ในช่วงโค้งสุดท้ายของเดือนตุลาคมนี้ มีเกณฑ์จะต้องเสียเงิน และควรต้องระมัดระวังเรื่องของสุขภาพตัวเอง มีเกณฑ์ต้องซ่อมแซมหลายอย่าง ทั้งซ่อมรถ ซ่อมบ้าน หากมีโอกาสก็ควรไปทำบุญกับโรงพยาบาล หรือคนป่วยอนาถา สร้างถาวรวัตถุ เช่น ห้องสมุด ตึก อาคารเรียน รวมไปถึงโบสถ์วิหาร ศาลา เพื่อชีวิตของเราจะมีความสุข มีความมั่นคง และสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไข้

 

 

และคำแนะนำเพิ่มเติมในการเสริมดวงช่วงนี้ก็คือ ควรหาโอกาสไปกราบขอพร หมอฮัวโต๋ ที่วัดเล่งเน่ยยี่ หรือขอพรหมอชีวกโกมารภัจจ์ ให้ท่านคุ้มครอง ให้อยู่เย็นเป็นสุข ร่างกายแข็งแรง และสำหรับการเดินทาง ก็ควรจะเดินทางทางทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งจะเป็นทิศมงคล นำความโชคดีมาให้

 

 

 


ส่วนราศีที่สอง ราศีกันย์ ต้องระมัดระวัง เกี่ยวกับเอกสารสัญญา คดีความ รวมไปถึงอุบัติเหตุต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด หากมีโอกาสก็ควรที่จะการทำบุญให้กับคนที่ต้องการความช่วยเหลือแบบกะทันหัน ทั้งผู้ที่ประสบอุทกภัย วาตภัย อัคคีภัย หรือผู้ที่เกิดอุบติเหตุกะทันหัน หรืออีกอย่างคือ เวลาที่เราเห็นใครเดือดร้อน เข้ามาขอความช่วยเหลือแบบกะทันหัน ก็ลองช่วยเหลือดูตามกำลังของตน แล้วตั้งจิตอธิษฐาน จะช่วยให้ชีวิตผลิกจากร้ายกลายเป็นดีได้ นอกจากนี้ควรสวดมนต์และมั่นทำบุญ ทำทานด้วยเช่นกัน ส่วนการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นทางใด ทิศใด ก็ให้ขอบารมีหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ว่าให้เดินทางอย่างแคล้วคลาดปลอดภัย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :คฑา ชินบัญชร


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แต้มบุญ  2 ราศี  ผลิกชีวิต  อ.คฑา  ดวงชะตา 

ติดตามข่าวอื่นๆ