ทำแบบนี้โคตรเสื่อม!! "มนุษย์ป้า" ปีน-เหยียบ ข้ามดงดอกไม้เข้าเพื่อถ่ายภาพ งานดอกไม้เพื่อพ่อ!! โซเชียลรุมจวก..น่าอับอายจริงๆ (ชมภาพ)

เรียกได้ว่าตั้งแต่วันที่ 21/10/2560 ที่ผ่านมานั้น ได้มี กิจกรรมที่ชาวปากคลองตลาดและจิตอาสาได้ร่วมกันจัดซุ้มดอกไม้ตกแต่งจำนวนทั้งหมด 6 ซุ้ม บนถนนจักรเพชร ปากคลองตลาด เพื่อน้อมรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9

โดย ประชาชนหลายร้อยคนทยอยเดินทางมาถ่ายภาพบริเวณด้านข้างซุ้มอุโมงค์ดอกไม้ทั้ง 6 ซุ้ม บนถนนจักรเพชร ปากคลองตลาด ระยะทาง 400 เมตร   เริ่มตั้งแต่เชิงสะพานพระพุทธยอดฟ้าไปสิ้นสุดที่บริเวณด้านหน้าสถานีตำรวจนครบาลพระราชวัง ที่ตกแต่งจากดอกไม้หลายสิบล้านดอก ร้อยเรียงเป็นเรื่องราวถ่ายทอดความจงรักภักดีของชาวปากคลองตลาดและจิตอาสาหลายพันคนที่ร่วมกันจัดตกแต่งดอกไม้ตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (20 ต.ค.2560) จนสำเร็จช่วงบ่ายวันนี้

ความงดงามของซุ้มดอกไม้แต่ละซุ้มบอกเล่าเรื่องราวแตกต่างกัน สร้างความประทับใจให้กับประชาชนที่เข้ามาชมอย่างมาก สำหรับการเข้าชมงานเจ้าหน้าที่จะแบ่งกลุ่มทยอยให้ประชาชนเข้าชม เพื่อความเป็นระเบียบและขอความร่วมมือให้ระมัดระวังในการเข้าชมไม่เหยียบหรือจับดอกไม้

โดยบรรยากาศ วันที่ 22 ตุลาคม 2560 หลังจากมีพิธีเปิด อุโมงค์ดอกไม้ ณบริเวณถนนจักรเพชรหรือย่านปากคลองตลาด ซึ่งวันนี้เป็นวันหยุดประชาชนส่วนใหญ่ ได้หลั่งไหลกันมา ชมความงาม ของซุ้มดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งจัด ขึ้นโดย ชุมชนชาปากคลองตลาด พ่อค้าแม่ค้าและประชาชนร่วมกันจัดทำขึ้น ประชาชนพาครอบครัว ชมความงดงามของซุ้มต่างๆอย่างเนืองแน่นและพากันถ่ายรูปความสวยงามของดอกไม้อย่างเพลิดเพลิน ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อน คนก็แห่กันมาอย่าง เนืองแน่น ส่วนใหญ่จะมาเป็นครอบครัว

สำหรับ ประชาชนสามารถเข้ามาชมความงดงามนี้ได้ตั้งแต่เวลา 21.00 น. ของวันนี้ (21 ต.ค.)ไปจนถึงเที่ยงคืนของวันที่ 27 ต.ค.นี้

ล่าสุดที่งานดังกล่าวได้เกิดเหตุวุ่นๆ โดยเพจ JS100 Radio ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ทำแบบนี้ไม่ดีเลย...
ประชาชนร่วมชมงานดอกไม้เพื่อพ่อ ที่ปากคลองตลาด พยายามจะปีนข้ามดงดอกไม้เข้าเพื่อถ่ายภาพ ทั้งๆที่ผู้จัดงานประกาศขอ ความกรุณาทุกคนไม่แตะต้องดอกไม้ เพื่อไม่ให้บอบช้ำ และอยู่แสดงได้จนถึงวันที่ 27 ต.ค.2560


ขอบคุณภาพ+ข้อมูลจาก JS100 Radio


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : เหยียบดอกไม้  ปากคลองตลาด  มนุษย์ป้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ