สาธุพันครั้ง!! ชาวเน็ตแห่แชร์! กระหน่ำหลัง "กระแต อาร์สยาม" ถ่ายติด "ดวงไฟประหลาด" ชาวบ้านเผย! ทำเอาขนลุกกันเป็นแถว!!?(มีคลิป)

ถือเป็นสาวนักบุญตัวยงคนหนึ่งแห่งวงการลูกทู่ง สำหรับสาวกระแต อาร์สยาม ที่มีงานบุญที่ไหนมั่กจะเห็นเธออยู่ตลอดเวลา
ล่าสุดเธอได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านทาง IG ส่วนตัว ถึงดวงไฟปริศนาสีน้ำเงินอมฟ้า โดยระบุว่า...

 

 

แบบคลิป ชัดๆ เลยค่ะ แสงจากฟ้าส่องลงมาสวยมาก และดวงแก้วลอยขึ้นมา . มาถึงวัด ก็เกิดปาฏิหารย์เลยค่ะ ทุกคนเห็นเหมือนกันไหมคะ?!? (โปรดใช้วิจารณญานและความเชื่อส่วนบุคคล) . แตและคณะ มาบวช5วันและตั้งใจรำถวายบวงสรวงปู่พญานาค ที่ วัด พระธาตุดวงแก้ว หรือพระธาตุดอยแก้วชัยมงคล พระธาติศักดิ์สิทธิ์ กว่า700ปี ที่ชาวบ้านศรัทธามากๆ . พอเรามาถึงก็ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศสวยๆกัน แต่ไม่ได้คิดอะไร และไม่เคยรู้เรื่องดวงแก้วมาก่อน แต่พอกลับมาดูรูป ตกใจและขนลุกมากๆ โทรศัพท์4-5เครื่อง ถ่ายติดหมด แต่อยู่คนละที่กัน จะเป็นดวงแก้วกลมๆ สีมรกต สวยมาก ชัดมากๆ ถ่ายเป็นคลิปก็ยังเห็นค่ะ(คนที่นี่บอกว่า ทุกๆวันพระ จะเห็นดวงแก้ว ลอยขึ้นมาบริเวณพระธาตุ จึงเป็นที่มาของชื่อวัดค่ะ) . วันที่ 23 ตุลานี้ แตจะรำถวายและเอาเงินกฐินทุกบาท ร่วมสร้างองค์พญานาคและบูรณะพระธาตุ สำหรับใครที่มีจิตศรัทธาที่อยากร่วมบุญใหญ่ สามารถร่วมบุญได้เลยนะคะ ก่อนวันที่ 22 ตุลาคมนี้นะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

แบบคลิป ชัดๆ เลยค่ะ แสงจากฟ้าส่องลงมาสวยมาก และดวงแก้วลอยขึ้นมา มาถึงวัด
ก็เกิดปาฏิหารย์เลยค่ะ ทุกคนเห็นเหมือนกันไหมคะ?!(โปรดใช้วิจารณญานและความเชื่อส่วนบุคคล). แตและคณะ
มาบวช5วันและตั้งใจรำถวายบวงสรวงปู่พญานาค ที่ วัด พระธาตุดวงแก้ว หรือพระธาตุดอยแก้วชัยมงคล พระธาติศักดิ์สิทธิ์ กว่า700ปี
ที่ชาวบ้านศรัทธามากๆ . พอเรามาถึงก็ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศสวยๆกัน แต่ไม่ได้คิดอะไร และไม่เคยรู้เรื่องดวงแก้วมาก่อน แต่พอกลับมาดูรูป
ตกใจและขนลุกมากๆ โทรศัพท์4-5เครื่อง ถ่ายติดหมด แต่อยู่คนละที่กัน จะเป็นดวงแก้วกลมๆ สีมรกต สวยมาก ชัดมากๆ ถ่ายเป็นคลิปก็ยังเห็นค่ะ
 (คนที่นี่บอกว่า ทุกๆวันพระ จะเห็นดวงแก้ว ลอยขึ้นมาบริเวณพระธาตุ จึงเป็นที่มาของชื่อวัดค่ะ) .

วันที่ 23 ตุลานี้ แตจะรำถวายและเอาเงินกฐินทุกบาทร่วมสร้างองค์พญานาคและบูรณะพระธาตุ สำหรับใครที่มีจิตศรัทธาที่อยากร่วมบุญใหญ่ สามารถร่วมบุญได้เลยนะคะ ก่อนวันที่ 22 ตุลาคมนี้นะคะ

 


ใครได้ดูคลิปดังกล่าวก็คงต้องใช้วิจารณญาณ กันเด้อ ทั้งนี้แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละบุคคลจ้า

ขอขอบคุณ IG krataersiam8


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : ดวงไฟประหลาด  พญานาค  ทำบุญ  กระแต อาร์สยาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ