สาธุท่วมหัว!!! "หลวงพี่เบิ้ล ปทุมราช" เฉลยที่มาของภาพถ่าย ติดลำแสงสีทองปริศนา ขณะนั่งภาวนาจิตในถ้ำ สุดอัศจรรย์เป็นบุญแก่ผู้ได้เห็น!! (มีภาพ)

เมื่อวันที่ 14 ต.ค.60 เฟซบุ๊ก "เบิ้ล ปทุมราช" หรือ พระเบิ้ล นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่ขณะนี้กำลังบวชเป็นพระภิกษุก่อนเข้ารับราชการทหารในเดือนหน้า ได้โพสต์ถึงภาพถ่าย ที่เป็นชวนสงสัยเนื่องจากภาพดังกล่าวได้ถ่ายติดลำแสงสีทอง 

 

โดยระบุว่า...โยมหลายคนทักมาถามเรื่องแสงนี้ อาตมาก็ไม่รู้ว่าแสงที่ถ่ายติดคืออะไร

อาตมาก็ได้ถามญาติโยมที่บ้านบ่ทอง ที่มาบิณฑบาตตอนเช้า เขาก็ได้เล่าให้ฟัง ในหลายร้อยปี แถวนี้คงเป็นแหล่งทองคำ ที่ได้มีประวัติจารึกไว้มานานแล้ว ปัจจุบันได้เป็นอยุธยารป่าเขาให้ญาติโยมที่อยากจะไปสงบจิตสงบใจพักผ่อนกับธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่ม ขอเพียงเราไม่ไปทำร้ายหรือสร้างภัยให้กับธรรมชาติก็เป็นพอ

 

 

แต่คงไม่มีการปรุงแต่งภาพแต่อย่างใด คงจะเป็นการหักเหของแสงในมุมกล้องเพียงเท่านั้น แต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่าเทพเทวาที่เรามองไม่เห็นและที่อาตมาสัมผัสก็มีจริงมันอยู่ที่จิตของเรา จะภาวนาถึงท่านในทางที่ดี หากแต่จะมารบกวนก็คงไม่ดีแล

 


อาตมาก็ขอขอให้สิ่งที่อาตมาภาวนาจิตภาวนาใจ ในเมื่อคืนที่ผ่านมา ส่งผลบุญให้กับเหล่าเทพเทวาที่สิงสถิตอยู่ที่ถ้ำ และญาติโยมทั้งหลาย ขอจงได้ผลบุญกุศลนี้ด้วยเทอญ สาธุ

 

 

 

 

ทั้งนี้ภายหลังจากที่ภาพถ่ายดังกล่าวถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ทำให้มีชาวเน็ต รวมทั้งแฟนเพลงของพระเบิ้ล เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก เบิ้ล ปทุมราช

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : ล้านวิว  บวชพระ  อัศจรรย์  แสง  เบิ้ล ปทุมราช  ลูกทุ่ง  นักร้อง  ความเชื่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ