ปลื้มหัวใจสุดๆ..เห็นแล้วอยากแชร์!! 2 สาวพี่น้องเห็นเจ้าตูบนอนเจ็บกลางถนน เข้าไปดูใกล้ๆตัดสินใจไม่ปล่อยทิ้ง ช่วยกันอุ้มหาหมอทันที!?

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจในโลกออนไลน์ ที่ไม่ใครได้เห็นก็อดชื่นชมไม่ได้ เมื่อสาวสวยใจดี ช่วยเหลือเจ้าตูบที่บาดเจ็บ นอนอยู่ริมถนน ก่อนจะตัดสินใจอุ้มไปหาหมอ ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นด้วยว่า เมื่อเห็นน้องหมานอนเจ็บ ก็อดสงสารและช่วยเหลือไม่ได้ เพราะหากไม่ช่วย มันก็คงตายอยู่ข้างถนนแบบนั้น 

 

 

โดยเรื่องราวดังกล่าว ได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊ก Rungnapha Kiaokoed ซึ่งได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความว่า "หากเลือกเกิดได้คงไม่อยากเป็นหมาข้างถนน ลากสังขารข้ามสะพานไปมาระหว่างท่ามะเขือ-คลองขลุง  ผู้คนผ่านไปมาไร้คนเหลียวแล..ไม่พ้น 2 พี่น้องที่ต้องช่วยเหลือ...มองเห็นแบบนี้แล้วก็อดที่จะช่วยไม่ได้  ขาถลอก แผลเต็มช่วงล่าง คงจะอัมพาตแน่นอน ขอระดมทุนหรือหาคนรับเคสพาไปหาหมอค่ะ... ทุกคนช่วยกันได้ บช.รุ่งนภา เกี้ยวเกิด ธนาคารกสิกร 013-8-07138-3 ขอบคุณค่ะ...ไม่ได้บรรยายอะไรมากมาย  ทุกสิ่ง ทุกอย่าง เกิดจากใจที่เมตตา"

 

 

 

 

 ซึ่งต่อมาได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นช่วยชมหญิงคนดังกล่าวในรูปภาพที่ช่วยเหลือน้องหมา และนับว่าเป็นบุญของมันที่เจอคนสวยแถมจิตใจดี เสมือนเป็นนางฟ้าที่คอยมาช่วยเหลือในยามเจ็บหนัก นอกจากนี้ยังมีคนใจบุญร่วมบริจาคเงิน เพื่อนำไปทำการรักษาและช่วยเหลือชีวิตของน้องหมา ให้หายเจ็บปวดจากบาดแผลต่างๆ อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Rungnapha Kiaokoed


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : คนใจบุญ  นางฟ้า  เจ้าตูบ  หมา  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ