หลาน ยิ่งลักษณ์ โพสต์เหน็บ ประยุทธ์ ออกตัวย้ำเลือกตั้งเป็นเรื่องตลกที่น่าเศร้า

น.ส.ชยิกา วงศ์นภาจันทร์ หรือแซนด์ ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว "Sand Wongnapachant" ถึงการที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เดินทางเยือนสหรัฐอเมริกา เพื่อพบปะพูดคุยกับ นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ และได้มีการเปิดเผยว่า ในปีหน้าเราจะประกาศวันเลือกตั้งออกมา โดยไม่มีการเลื่อนใดๆ เมื่อวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมานั้น

โดย น.ส.ชยิกา ระบุว่า

 

"พล.อ. ประยุทธ์" กับ "โรคเลื่อน" ทันทีที่กลับถึงประเทศไทย ก็เลื่อนเลือกตั้งเป็น เม.ย.62 ช่างเป็น #เรื่องตลกที่น่าเศร้า เสียจริงๆ

***********************

เยือนญี่ปุ่น "ประยุทธ์" ให้สัมภาษณ์พิเศษ NHK แย้ม "เลือกตั้งเร็วสุดอาจปลายปีนี้" (10 ก.พ.58)

***********************

เยือน UN พบนายบัน คี มูน "ประยุทธ์" ถก "บัน คี มูน" พร้อมสนับสนุนงานยูเอ็น - ยันยึดตามโรดแมปเลือกตั้งกลางปี 2560 (27 ก.ย.58)

***********************

เยือนทำเนียบขาว พบประธานาธิบดีทรัมป์ "ประยุทธ์" ออกตัวต่อหน้า "ทรัมป์" ย้ำเลือกตั้งปี 61 แน่นอน (2 ต.ค.60)

***********************

สำหรับ น.ส.ชยิกา เป็นลูกสาวของ นางเยาวเรศ ชินวัตร และเป็นหลานสาวของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เคยตกเป็นข่าว 14 คนสุดท้ายที่พบกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ เมื่อวันที่ 23 ส.ค.ที่โรงแรมเอสซีปาร์ค ก่อนที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะหลบหนีออกนอกประเทศผ่านทาง จ.สระแก้ว

ทั้งนี้ ในยุครัฐบาลยิ่งลักษณ์นั้น น.ส.ชยิกา ได้รับมอบหมายให้ดูแลระบบโซเชียลมีเดีย เว็บไซต์รัฐบาลพรรคเพื่อไทย รวมถึงเฟซบุ๊กเพื่อไทย ทวิตเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง น.ส.ชยิกา คือผู้ดูแลเฟซบุ๊กของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ อีกด้วย


 

เนื้อหาแนวหน้า


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญชัย ธนะไพรินทร์


HASTAG : ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร 

ติดตามข่าวอื่นๆ