แห่กันมาบ้านแทบแตก!! แฟนคลับ และชาวบ้านหลายร้อยชีวิต แห่กันมาร่วมพิธีปลงผมและสู่ขวัญนาค นักร้องคนดัง "เบิ้ล ปทุมราช"

     จากกรณีช่วงเช้าที่ผ่านมา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือนายอาทิตย์ สมน้อย นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้ถือฤกษ์ดีทำพิธีปลงผม โดยมีพ่อแม่และญาติของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ทำการปลงผมนาค ก่อนที่เพื่อนๆ พี่ๆ ร่วมวงการ อาทิ ก้อง ห้วยไร่, ธัญญ่า อาร์สยาม ฯลฯ มาร่วมอนุโมทนาบุญ ก่อนที่จะมีพิธีสู่ขวัญนาค โดยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับ และชาวบ้านโคกพระ เดินทางมาร่วมงานที่บ้านของนักร้องดังกันอย่างล้นลาม

 

     ล่าสุดเมื่อช่วงเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมา หลังจากที่ได้มีการทำพิธีสู่ขวัญนาคเสร็จเรียบร้อย ก็ได้มีการแห่ฉลองนาครอบหมู่บ้าน ซึ่งนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หรือนาคเบิ้ล ปทุมราช ได้นั่งบนรถกระบะ เพื่อทำการแห่ฉลองนาครอบหมู่บ้าน และได้มีการโปรยทานให้กับแฟนคลับ และชาวบ้านที่เข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ จำนวนไม่ต่ำกว่า 500 คน ซึ่งบรรยากาศการแห่งนาคของนักร้องลูกทุ่งชื่อดังเป็นไปด้วยความสนุกสนานของเหล่าบรรดาแฟนคลับ และชาวบ้านที่มาร่วมงานในครั้งนี้ พากันเต้นฟ้อนรำไปกับขบวนนาคกันอย่างคึกคัก

     พ่อของเบิ้ล ปทุมราช เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เห็นลูกชายบวช ก่อนที่จะไปทำการรับใช้ชาติ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ลูกผู้ชายทุกคนควรกระทำ และทำหน้าที่ของลูกผู้ชายได้สมบูรณ์แบบ และเพื่อที่จะได้เป็นตัวอย่างแก่วัยรุ่นคนอื่นๆ ต่อไป


     ขณะที่ทางด้านเบิ้ล ปทุมราช เผยว่า รู้สึกดีใจและอยากจะขอบคุณที่พี่ๆน้องๆ มาร่วมช่วยงานตนในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่มาตั้งแต่มาคืน หรือกลุ่มที่จะมาวัน ทุกล้วนต่างมาพากันมาด้วยใจทั้งนั้น และจะขอทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดต่อไป

     ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากการแห่ฉลองนาคเสร็จ ในช่วงเย็นวันนี้เวลาประมาณ 18.00 น. จะมีการแสดงคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินอาร์สยาม อาทิเช่น ธัญญ่า อาร์สยาม,นุชวิลาวัลย์ อาร์สยาม รวมไปถึงศิลปินท่านอื่นๆ เช่น ลำไย ไหทอง จะมีการแสดงคอนเสิร์ตให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับของเบิ้ล ปทุมราช ได้รับชมกันในคืนนี้ ก่อนที่จะพรุ่งนี้จะมีการแห่นาคเข้าวัดเพื่อทำพิธีอุปสมบทต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายจาตุรนต์ แสวงนาม(ต้น)


HASTAG : แห่ฉลองนาค  บ้านเกิด  เบิ้ล ปทุมราช  ลาบวช  แฟนคลับ  อำนาจเจริญ 

ติดตามข่าวอื่นๆ