"ขออภัย!! รถใหม่หัดขับ" เก่งป้ายแดงปาดหน้า จยย.ข้าม 3 เลนขึ้นคอสะพาน..ชาวเน็ตเห็นแล้วต้องช่วยเบรก(คลิป)

วันที่ 5 ต.ค.60 เพจเฮียขับรถ เผยแพร่คลิปการขับขี่ยานพาหนะบนท้องถนนที่เป็นโชคดีของเจ้าของคลิป ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Charlie Sittisakundeach ที่ไม่ได้มาด้วยความเร็วมากนักจึงไม่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นอุทาหรณ์ในการขับขี่ยวดยานพาหนะบนท้องถนนได้อย่างดี โดยจุดเกิดเหตุนี้อยู่ที่บนถนน เลียบทางด่วน ซึ่งถนนเส้นนั้น จะมีรถเยอะมากและสามารถใช้ความเร็วได้เพราะเป็นทางตรง โดยระบุว่า 8 โมงเช้า ณ เลียบด่วน คลานปาด 3 ร้อยเลน ขึ้นตะพาน 

    หลังจากที่ได้แชร์ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกับการขับขี่และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ต่างวิพากษ์วิจารณ์ก็อย่างมาก บ้างก็ว่า  มือใหม่ป้ายแดง ทำไรก็ได้ เพราะบอกแล้วว่า "ขออภัย....มือใหม่"
มะคืนเพิ่งเจอ สองแถวลงสะพานเกือกม้าหน้า รพ.บางมด ลงเกือกม้าปุ๊บก็เข้าซ้ายส่งคนเลยจ้า เพราะป้ายรถอยู่ตรงตีนสะพานเกือกม้า.. ตำรวจไม่ทำไรสักที,ชนมัน เราไม่ผิดนะ แต่เราอาจจะตัวลอย ม้วนหน้า3รอบกระแทกพื้น...จุก,  ยังไม่สำนึก...ขับรถแบบนี้คนอื่นเขาเดือดร้อน,  อยากให้ขับ10ล้อแทนจังเลย ลากไปด้วย,ขอให้เจอสิบล้อ,ความสามารถในการขับรถมีแค่นี้ไม่น่าสอบใบขับขี่ผ่านมาได้นะ,ป้ายแดงด้วย ต้องลองส่งคลิปไป ว่าปรับได้,เป็นกุนะจะขี่ตามไปปาดหน้ามันเละ ตบหน้าแมร่งสั่งสอน,อีกแล้ว พวกขับรถแบบนี้,  เป็นกูนี่ชนเลย รถกุเละทั้งคันอยู่แล้ว ถือโอกาสเข้างานสายซะ เปลี่ยนกันชนใหม่ด้วย


 


ขอบคุณภาพและข้อมูล เพจเฮียขับรถ  Charlie Sittisakundeach


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์


HASTAG : ถนนเลียบด่วน  ปาดหน้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ