คำขอสุดท้าย!! หนุ่มใหญ่เครียดสะสมตัดสินใจผูกคอลาโลก พร้อมฝากจดหมายเศร้า 3 ฉบับ ถึงเมียเก่า-เมียใหม่ และลูก

ร.ต.อ.นพ จิ๋วแหยม รอง สว.(สอบสวน) สภ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 162 ม.6 ต.พัฒนานิคม อ.พัฒนานิคม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพัฒนานิคม และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดพัฒนานิคม โดยในที่เกิดเหตุพบศพนายสมศักดิ์ บุญยืนมั่น อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 185/5 ม.6 ต.พัฒนานิคม อ.พัฒนานิคม สภาพศพนอนหงายบนแคร่หน้าบ้าน ที่ลำคอพบมีรอยรัดจนเขียวช้ำ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและการต่อสู้ และที่บริเวณขื่อบนแคร่พบเชือก และผ้าขาวม้าผูกอยู่ ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพคาดว่านายสมศักดิ์น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

 

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุยังพบจดหมาย 3 แผ่น โดยแผ่นที่ 1 เขียนถึงเถ้าแก่มีใจความระบุว่าขอเบิกเงิน 30,000 บาท สำหรับค่าทำศพตัวเอง งานที่ทำค้างไว้ให้พี่เนียรเป็นคนทำต่อ เงินที่เหลือจากการทำศพให้ใช้หนี้ร้านค้าให้ด้วย ส่วนแผ่นที่ 2 เขียนถึงลูกว่าพ่อเหนื่อยเหลือเกินพ่ออยู่ไม่ไหวแล้ว และเขียนถึงอดีตภรรยาให้กลับมาดูแลลูก ลงท้ายลาก่อน และแผ่นที่ 3 เขียนถึงภรรยาปัจจุบันว่าพี่ขอโทษ เหนื่อยจริงๆ ให้ดูแลลูกและตัวเองให้ดีด้วย

 

 


อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามญาติพี่น้องทราบว่า นายสมศักดิ์มีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง มีภรรยา 2 คน โดยคนแรกได้หย่าร้างกันไป มีลูกด้วยกัน 1 คน และมาได้ภรรยาใหม่โดยมีลูกด้วยกันอีก ซึ่งระยะหลังงานลดน้อยลง ประกอบกับมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น นายสมศักดิ์บ่นกลุ้มใจเรื่องปัญหารุมเร้าอยู่บ่อยครั้งก่อนที่จะจบชีวิตลงในที่สุด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ผูกคอตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ