#เดือด ..! เปิดคลิปโชเฟอร์สองแถวโหด จอดรถขวาง ด่าทอกันสนั่นถนน ถือขวดเบียร์จะทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพ (ดูคลิป)

วันที่ 4 ตุลาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์หน้าเฟซบุ๊คของ Pairin Siripun มีการนำคลิปภาพการทะเลาะวิวาทมาโพสต์ พร้อมระบุขข้อความสอบถาม “ไม่รู้ทะเลาะเรื่องอะไรกัน” และมีการระบุพิกัดอยู่ในบริเวณสี่แยกเดชาติวงศ์ โดยคลิปดังกล่าว มีความยาวกว่า 1 นาที เป็นภาพเหตุการณ์ของคนขับรถสองแถว 2 ราย ทะเลาะมีปากเสียงกันอย่างดุเดือดอยู่ริมถนน ท่ามกลางการจราจร มีผู้สัญจรผ่านไปมาเป็นจำนวนมากจากการตรวจสอบคลิปดังกล่าว จะเห็นชายวัยกลางคน สวมหมวก แต่งกายด้วยเสื้อคอปกสีขาว นุ่งกางเกงสีเขียวขี้ม้า และใส่รองเท้าผ้าใบ ยืนพูดคุยกับชายสูงวัยที่นั่งอยู่เบาะฝั่งคนขับภายในรถกระบะสองแถวสีแดง ระบุสายโกรกพระ-นครสวรรค์ ด้วยท่าทีอารมณ์ฉุนเฉียวอย่างรุนแรง จากนั้น ชายคนที่สวมหมวกจึงรีบเดินไปที่รถกระบะสองแถวอีกคัน สีขาว สายวัดไทรใต้-ตลาดใต้

จอดอยู่ด้านหน้า เปิดประตู แล้วก้มเอื้อมไปหยิบขขวดเบียร์ยี่ห้อหนึ่งออกมา ก่อนจะเดินตรงดิ่งไปหาชายชราคู่กรณีที่นั่งอยู่ในรถสีแดงอีกครั้ง พร้อมกับใช้ขวดเบียร์ที่ถืออยู่ ข่มขู่ด้วยการจะตีชายคนชราดังกล่าว แต่สุดท้ายก็ไม่มีความรุนแรงนองเลือดใดๆ เกิดขึ้น มีเพียงเสียงท้าทายที่ชายคนใส่หมวกบอกให้ชายชราเปิดประตูรถเดินออกมา และมีการใช้มือชกไปที่ใบหน้าของชายชราเพียงเท่านั้นทั้งนี้ สำหรับคลิปดังกล่าว เฟซบุ๊คของ Pairin Siripunได้นำมาโพสต์ไว้เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. จนทำให้บรรดาชาวโลกโซเชียลที่เข้ามาเห็นคลิป ต่างมีการแชร์คลิปแพร่กระจายเป็นวงกว้างกว่า 300 ครั้ง

                                                                                      


อีกทั้ง ยังมีการวิพากวิจารณ์กันถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสม โดยเฉพาะชายผู้ใส่หมวกเดินไปหยิบขวดเบียร์จากรถกระบะสองแถวที่ตนเองขับอยู่ออกมา แล้วจะไปทำร้ายชายชราคู่กรณี ซึ่งมีการคิดเห็นไปต่างๆ นานาในทำนองตั้งคำถามว่า มีขวดเบียร์อยู่ในรถได้อย่างไร ดื่มเบียร์ในขณะขับรถหรือไม่ อยากให้มีการตรวจสอบ และลงโทษกับชายคนที่สวมหมวก แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวก็ยังไม่รู้ที่มาที่ไปว่า ชายทั้งสองทะเลกันอย่างดุเดือดด้วยเรื่องอะไร

 

รณกฤต   วรณันวรกุล   สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดนครสวรรค์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รณกฤต วรณันวรกุล


HASTAG : สองแถว  ขนส่ง  นครสวรรค์  ทะเลาะ 

ติดตามข่าวอื่นๆ