เรื่องดีๆ ที่ต้องแชร์!!! เปิดใจแท็กซี่หัวใจภักดี รับ-ส่ง ปชช. ฟรี 26 ต.ค. กับโครงการ เเท็กซี่จิตอาสา "รับ-ส่ง ฟรี ทำดีเพื่อพ่อ"

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า วิเศษ บางวิเศษ ได้มีการประชาสัมพันธ์ขอเชิญชวนถึงผู้ขับขี่รถเเท็กซี่ผู้ที่มีจิตอาสาหรือผู้ขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคลที่มีจิตอาสาเนื่องในวันที่ 26 ตุลาคม พศ.2560 จะเป็นงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ จึงขอเชิญชวนร่วมทำความดีกับโครงการ "รับ-ส่ง ฟรี ทำดีเพื่อพ่อ" ขึ้น โดยจะมีการนำรถเเท็กซี่หรือรถยนต์ส่วนบุคคล มาวิ่งให้บริการฟรีแก่ผู้ที่จะไปร่วมงานฯ ในเส้นทางจาก สถานีรถไฟหัวลำโพง ราชดำเนิน สนามหลวง (วิ่งวน) ตั้งแต่เวลา 13:00-18:00 น.ในวันที่ 26 ตค.นี้

ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมรับสติ๊กเกอร์ติดหน้ารถและโบว์สีดำและร่วมถ่ายภาพร่วมกันที่สถานีรถไฟหัวลำโพง เริ่มรับสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเเล้วตั้งเเต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือจะไปร่วมที่หน้างานในวันดังกล่าวก็ได้
ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมติดต่อได้ที่เบอร์ 081-4561423 (วิเศษ บางวิเศษ)
หมายเหตุ:การเเต่งกายชุดเเท็กซี่ติดโบว์สีดำ หรือเเต่งชุดดำก็ได้


และทั้งนี้ คุณวิเศษ บางวิเศษ ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ พร้อมเปิดใจว่า ความเป็นมา แท็กซี่จิตอาสา"รับ-ส่ง ฟรี ทำดีเพื่อพ่อ" ไม่ใช่ครั้งนี้ครั้งแรก มีขึ้นตั้งแต่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 พระองค์ท่านยังมีพระชนม์ชีพอยู่ ให้บริการและรับ-ส่งฟรี ในวันพ่อและวันแม่ รับ-ส่งไปสนามหลวงหรือรับ-ส่งไปโรงพยาบาลศิริราช โดยสมาชิกกลุ่มแท็กซี่จิตอาสาร่วมกับคลื่น TRS 99.5 ที่ร่วมโครงการราว 1,700 กว่าคน มีกลุ่มแท็กซี่จิตอาสาประจำจุด หลายจุด ซึ่งในวันที่ 26 ต.ค.นี้ คุณวิเศษเองจะคอยให้บริการรับ-ส่งฟรี จากสถานีรถไฟหัวลำโพง ราชดำเนิน สนามหลวง  คุณวิเศษยังกล่าวอีกว่า ที่จัดตั้งโครงการเเท็กซี่จิตอาสา นั้น เนื่องจากตนนั้นประกอบอาชีพขับแท็กซี่จึงถือโอกาสตอบสนองแนวพระราชดำริ "ทำดีเพื่อพ่อ" โดยให้บริการรับ-ส่งประชาชนฟรี ตลอดทั้งวัน 
และทั้งนี้คุณวิเศษขอเชิญชวน หากท่านใดมีความประสงค์เข้าร่วมโครงการ แท็กซี่จิตอาสา"รับ-ส่ง ฟรี ทำดีเพื่อพ่อ" หากมีรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้ด้วยเช่นกัน โดยจะมีสติ๊กเกอร์ติดหน้ารถให้ และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลได้ดังนี้ คุณวิเศษ บางวิเศษ เบอร์ 081-4561423 เฟซบุ๊ค วิเศษ บางวิเศษ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เเสงจันทร์ กันธิยะ


HASTAG : เปิดใจแท็กซี่  เรื่องดีๆ ที่ต้องแชร์  ทำดีเพื่อพ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ