สิ่งใกล้ตัวที่อาจมองข้าม!! 10สัญญาณที่คุณรู้สึกได้??!!..บ่งบอกว่า"เบอร์มือถือ"ที่ใช้อยู่ควรเปลี่ยนด่วน!! เงินขาดมือ,รักไม่สมหวัง(รายละเอียด)

        ในปัจจุบันนี้  โลกของเราก้าวสู่ยุคดิจิตอล อย่างเต็มตัว  หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นโลกไร้พรมแดน  เทคโนโลยีทางการสื่อสารไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์  โน้ตบุ๊ค โทรศัพท มือถือ แท๊ปเล็ต ต่างก็เข้ามาเป็นปัจจัยสำคัญของชีวิตมนุษย์   โลกอินเตอร์เน็ต ได้ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว  ซึ่ง ณ ตอนนี้ โทรศัพท์มือถือ อาจจะเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่5 ของมนุษย์  ทุกคนต้องพกโทรศัพท์มือถือ  หรือ สมาร์ทโฟน ที่ก้าวล้ำสมัย นอกเหนือจากโทรออก-รับสาย  ยังสามารถเชื่อมต่อ เข้าสู่โลก ไซเบอร์ได้อย่างง่ายดาย  ผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตไร้สายอย่าง 3G 4G  หรือ Wi-Fi  พูดง่ายๆว่า  ในปัจจุบัน โทรศัพท์มือถือได้มามีส่วนร่วมในชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก...


  

 

     ณ ที่นี้ เราจะมาพูดถึง เรื่องความเชื่อที่ว่า เบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่คุณกำลังใช้อยู่ในปัจจุบันนี้ เป็นเบอร์มงคล เสริมดวง ใช้เเล้วชีวิตเราจะดีขึ้น เจริญก้าวหน้า หรือถ้าไม่ใช่ ไม่เหมาะกับเรา ก็อาจจะส่งผลให้ชีวิตเราพบกับอุปสรรค (โปรดใช้วิจารณญาณ...เป็นความเชื่อส่วนบุคคล)

 

.

 

 

 


 

 

 

 

ขอบคุณ

 horoscope.mthai.com
อาจารย์ แมน พลังเลข สนใจตรวจสอบเบอร์มือถือ ทะเบียนรถ เลขที่บ้าน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : เบอร์มงคล  โชคลาง  โทรศัพท์  ความเชื่อ  โทรศัพท์มือถือ  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ