หวิดโศกนาฏกรรม!! ผัวคลั่งตามง้อเมีย แต่ไม่สำเร็จ คว้ามีดอีโต้พุ่งปาดคอ ลูกชายตัวน้อยเห็นท่าไม่ดี โดดเข้าขวาง "พ่ออย่าทำแม่เลย" (มีคลิป)

     เมื่อเวลา 16.00 น. เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2560   ร.ต.อ.ไพโรจน์  ถาวร รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุชายเมาและเกิดการคลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดไล่ทำร้ายหญิงสาวและเด็กชายวัย 10 ขวบได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณลานหน้าบ้านไม่มีเลขที่ ซอยบ่อดิน หมู่ 5 ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจเร่งเดินทางเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบเพียงผู้บาดเจ็บชื่อนางสุวัฒนา  สุนทรพจน์ อายุ 27 ปี นั่งอยู่ในสภาพเนื้อตัวมอมแมมและมีร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกายจนเขียวช้ำหลายแห่ง ใกล้กันได้พบเด็กชายนพเก้า  สุขดิษฐ์ อายุ 10 ปี มีบาดแผลถูกฟันที่หลังมือข้างขวาจนเป็นแผลฉกรรจ์เลือดไหลไม่หยุด เจ้าหน้าที่อาสากู้ชีพได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อนายนพนัตร์  สุขดิษฐ์ อายุ 39 ปี  ซึ่งเป็นสามีและเป็นพ่อของเด็กผู้บาดเจ็บ ซึ่งมีอาชีพขับรถสองแถวโดยสารสาย 36 ที่วิ่งระหว่างปากน้ำ-ตำหรุ หลังก่อเหตุได้ขับรถสองแถวคันดังกล่าวหลบหนีไป โดยก่อนหลบหนียังได้พูดทิ้งท้ายไว้ว่า จะเอายาพิษไปกรอกปากลูกชายที่เรียนอยู่ในชั้น ป.5 โรงเรียนพิบูลย์ประชาบาล และจะกินยาตายพร้อมกับลูก เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู ให้เดินทางรับตัวเด็กชายนภดล สุขดิษฐ์ อายุ 11 ปี  ที่โรงเรียนเอาไว้ก่อนเกรงว่านายนพนัตร์ ผู้เป็นพ่ออาจะไปก่อเหตุดังกล่าวจริงเนื่องจากอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง เมาเหล้าและสารเสพติด

     จากการสอบถามนางสุพรดา  ผลสุขา อายุ 53 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนางสาวสุวัฒนา ได้พาเด็กชายนพเก้า ซึ่งเป็นบุตรชายมาช่วยตนเก็บข้าวของที่บ้านเนื่องจากในเดือนหน้าตนจะมีงานแต่งงานลูกชาย ในระหว่างที่ตนและนางสาวสุวัฒนา กำลังช่วยกันเก็บของอยู่ที่ลานหน้าบ้าน นายนพนัตร์ ผู้ก่อเหตุและเป็นสามีของนางสาวสุวัฒนา  ได้ขับรถสองแถวคันดังกล่าวมาจอดที่หน้าบ้านและลงมาจากรถด้วยอาการมึนเมา และเดินตรงเข้ามาหานางสาวสุวัฒนา เพื่อมาง้อขอคืนดี เนื่องจากก่อนหน้านี้ทั้งสองได้ทะเลาะกัน และนางสาวสุวัฒนา ได้พาลูกชายคนเล็กหนีมานอนอยู่ที่บ้านน้องสาว แต่นางสาวสุวัฒนา ไม่ยอมคืนดีด้วย ทำให้นายนพนัตน์ เกิดอาการคล้ายคนคลุ้มคลั่งได้ลงมือทำร้ายร่างกายนางสาวสุวัฒนา ทั้งตบทั้งเตะนางสาวสุวัฒนา จนน่วมไปทั้งตัว ตนได้เข้าไปห้ามปราม แต่นายนพนัตน์ ยังไม่หายคลั่งได้เดินเข้าไปในครัว หยิบมีดทำครัวออกมาจ่อที่ไปคอของนางสาวสุวัฒนา เพื่อที่จะปาดคอ แต่เด็กชายนพเก้า บุตรชายวัย 10 ปี เห็นพ่อจะใช้มีดทำร้ายแม่ จึงได้เอามือเข้าไปขวางพร้อมทั้งบอกว่าพ่ออย่าทำแม่ จนคมมีดได้บาดเข้าที่หลังมือของเด็กชายนพเก้า จนเป็นแผลฉกรรจ์ ตนจึงรีบเข้าแย่งมีดมาจากมือของนายนพนัตน์ ออกมาได้ แต่นายนพนัตน์ ก็ยังไม่หายจากการคลั่งได้เดินไปเปิดประตูรถหยิบเอากรรไกรออกมาหมายที่จะแทงนางสุวัฒนา  ผู้เป็นภรรยาให้ตาย โชคดีที่ตนเข้าแย่งเอากรรไกรมาได้ก่อนโยนทิ้งน้ำในคลองหน้าบ้าน ก่อนที่จะรีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายนพนัตร์ จึงได้เดินกลับไปขึ้นรถพร้อมทั้งพูดว่าจะไปเอายาพิษกรอกปากลูกชายคนโตที่กำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนพิบูลย์ประชาบาลให้ตายและจะกินยาพิษฆ่าตัวตายตาม ก่อนที่จะขับรถสองแถวคันดังกล่าวหลบหนีไป เจ้าหน้าที่จึงได้วิทยุแจ้งสกัดจับกุมตามเส้นทางที่คาดว่านายนพนัตน์ ผู้ก่อเหตุจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนีแต่ก็ยังไม่พบวี่แวว

 


     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกสืบสวนหาข่าวเพื่อติดตามจับกุมนายนพนัตน์ ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค    สำนักข่าวทีนิวส์   จ.สมุทรปราการ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาย ธนวัต นาคขำ


HASTAG : ลูกชายวัยสิบขวบเอามือเข้าขวาง  คว้ามีดจะปาดคอ  เมียไม่ยอมคืนดี  ตามง้อเมีย  หนุ่มสองแถวคลั่ง  ฮีโร่ของแม่  สมุทรปราการ 

ติดตามข่าวอื่นๆ