มัจจุราชในคราบโชเฟอร์รถทัวร์!! รถทัวร์ชนรถตู้พังยับ วินมอไซค์ซวยโดนลูกหลงคนเจ็บระนาว โชเฟอร์อ้าง!!เบรคแตก แต่พอจับตรวจสารเท่านั้นแหละจบข่าว

 วันที่23 ก.ย. 60 เพจมึงรู้ยัง-พัทยา ได้แชร์ภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุรถทัวร์ชนรถตู้ โดยรถตู้มีลักษณะพังยับเยิน และรถจักรยานยนต์อีก 3 คัน มีผู้บาดเจ็บหลายรายหน่วยกู้ภัย"มังกร"ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันหลายคันจึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุแยกบริเวณห้างเฉลิมไทยเมืองชลบุรี 

ในที่เกิดเหตุพบรถมอเตอร์ไซด์3คัน,รถตู้1คันพับยับในที่เกิดเหตุห่างกันเล็กน้อยพบผู้เสียชีวิตทันที1รายเป็นวินมอเตอรไซด์และผู้บาดเจ็บกระจัดกระจายกันอีกหลายราย

สอบถามคนเห็นเหตุการณ์ให้การว่าชนตั้งแต่ ซ.มาลัยทอง ยันย้อนศรไปเส้นสุขุมวิท บริเวณแยกเฉลิมไทยแล้วไปจอดอยู่ฝั่งตรงข้ามคือย้อนศรไปอยู่หน้า ธ .กรุงเทพ  


     สอบถามคนขับและผู้ช่วยคนขับอ้างเบรคแตกแต่พบพิรุชหลายอย่างเจ้าหน้าที่จึงตรวจค้นตัวหาสารเสพติดในตัวพบตลับกล่องใส่บุหรี่ในกล่องมีหลอดดูยาบ้าพร้อมฟอยเจ้าหน้่นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

     หลังจากที่ได้แชร์ไปบนโลกออนไลน์แฟนเพจต่างให้ความสนใจจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์โชเฟอร์รถตู้ดังกล่าวอย่างมาก บ้างก็ว่า น่ากลัววว,ชาญทัว ต้องโดนแน่ เพราะเจ้าทุกเพียบ,ฟงหวิน ขี่ม้าทะลุฟอย !!,ขนส่งเอาตายเลย,น่าจะเอาเจ้าของรถติดคุกนะเพราะไม่ตรวจสอบลูกน้องให้ดีคนเสพมาให้ขับรถบริการได้ไง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจ มึงรู้ยัง-พัทยา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์


HASTAG : อุบัติเหตุระทึก  เมายา  รถทัวร์  รถบัส 

ติดตามข่าวอื่นๆ