ลือสนั่น!!!! ชาวเน็ตจับตา "คอมเมนต์ปริศนา" ชี้เป้า "แอฟ- สงกรานต์" ส่อเตียงหัก หรือนี่จะเป็นชนวนเหตุแยกกันอยู่!!!

หลังเกิดข่าวลือเรื่องสถานะครอบครัวของ "แอฟ ทักษอร" นางเอกสาวชื่อดังกับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" สามีหนุ่มว่าเริ่มมีปัญหา และตอนนี้ทั้งคู่ได้ตัดสินใจแยกกันอยู่แล้ว เพราะนางเอกสาวไม่ค่อยลงรูปกับสามีเหมือนเมื่อก่อน โดยในอินสตาแกรมของ "แอฟ" มีเพียงภาพของ "น้องปีใหม่" ลูกสาวเท่านั้น
 

 ต่อมา แอฟ ทักษอร  ก็ออกมายอมรับว่าตอนนี้แยกกันอยู่จริง แต่การแยกกันอยู่ไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้เกิดปัญหา แต่เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ยังไม่สามารถพูดได้ ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็จะออกมาบอก แต่ยังใช้คำว่าสามีภรรยากันอยู่ ถ้าเลิกใช้เมื่อไหร่ก็จะบอกอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 


ล่าสุดมีชาวเน็ตตาดีไปเจอ ข้อความจาก IG ปริศนา ที่คอมเมนต์เกี่ยวกับเรื่องครอบครัวของ แอฟ สงกรานต์ ในอินสตาแกรมของคุณพ่อฝ่ายชาย แบบชวนให้สงสัยว่า...

         
"ก่อนจะมองไปถึงอนาคต ปู่คิดถึงสิ่งที่ปีจะต้องเจอในตอนนี้ดีกว่า อย่างน้อยก็โชดดีที่แอฟเป็นแม่ทีที่เข้มแข็งเหลือเกิน บางอย่างมันต้องใช้ความซื่อสัตย์ จริงใจ หวังว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ นะปู่นะ มาภาวนาอย่าให้แอฟถอดใจเสียก่อน"

         
 "ผญ. ที่ดีจะไม่พรากพ่อไปจากลูก ผญ. แบบไหนช่างใจร้ายจริง ๆ เอาเด็กไปเปรียบกับน้องหมา แม้แต่เด็กไม่สบายเข้าโรงบาลยังล้อเลียน ไปซื้อกระเป๋าแบบเดียวกับเมียเขามาโชว์รัว ๆ ด้วยนะ นานแล้วเนอะไม่หยุด สงสัยแฟนคลับจะคิดฟุ้งซ่านไปเองดูเพลิงบุญมากไป 555 เอาใจช่วยนะคะ ขอแอฟอย่าถอดใจ"

          

"อย่าบอกว่า ลช. ปู่ไม่รู้ ตั้งแต่กุมภามาเดือนนี้ที่ ผญ. ลช. ปู่ ไม่รู้จริง ๆ เหรอ หรือคิดว่าเมียไม่รู้ เลยไม่สนใจ"

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องราวจากคอมเมนต์ปริศนานี้จะมีมูลหรือไม่ หรือเป็นเพียงข้อความโคมลอย ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพ: Kapook.com

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : แอฟ ทักษอร 

ติดตามข่าวอื่นๆ