โลกล้ำไปอีก!ทนายสงกรานต์แฉแกงค์ผู้ชายขายน้ำสนองหญิงเปลี่ยว ส่งตรงถึงที่พัก

ปัญหาการค้ามนุษย์ โดยเฉพาะการขายบริการทางเพศสนองอารมณ์ใคร่ของบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่แล้วปัจจุบันโลกหมุนเปลี่ยนแปลงก้าวล้ำไปอีกเมื่อการขายบริการทางเพศตอบสนองกลุ่มสตรี ทั้งแท้และเทียม โดยเป็นการให้บริการแบบส่งตรงถึงที่พัก เรื่องราวนี้ได้รับการเปิดโปงจาก เพจ ทค.สงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์  ทนายความชื่อดังที่โพสต์ในเพจเฟซบุ๊คของตัวเองว่า     “เตรียมเปิดโปงกลุ่มชายขายตัวแบบDeliveryถึงที่เร็วๆนี้!!!

 

 

 

 

 

..เรื่องเหลือเชื่อที่ท่านๆอาจคาดไม่ถึงว่าปัจจุบันจะมีขบวนการค้ามนุษย์หลากหลายรูปแบบกันทั้งนี้ทั้งนั้นแก๊งค์เหล่านี้ต่างก็มีจุดประสงค์เหมือนกันก็คือการแสวงหาประโยชน์จากมนุษย์ด้วยกันโดยกระทำกันเป็นล่ำเป็นสัน!!!

..จากชายที่หันการให้บริการทางเพศแบบDeliverry คือบริการส่งตรงเช่นชายให้บริการถึงบ้านหรือชายให้บริการถึงโรงแรมหรือให้บริการถึงหอพักขนาดผู้ชายด้วยกันยังอี้งแล้วเปรยเชิงรำพันว่ามีจริงหรือ???

..ต้องบอกว่าเรื่องนี้มีจริงแล้วอยู่ใกล้ตัวท่านมากจริงๆในแต่ละวันๆๆโดยที่ท่านชายหลายๆคนอาจจะไม่รู้มาก่อนแต่อย่างใด!!!

..กลุ่มเป้าหมายของการใช้ผู้ชายขายตัวในรูปแบบ Deliveryนั้นซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นประเภทสาวใหญ่,แม่ม่าย,สาวทำงานบริการ,สาวที่เปล่าเปลี่ยวหรือว้าเหว่หรือสาวประภทสองหรือสาวที่ประชดสามี(เป็นบางคนเท่านั้น)!!!

 


..ซึ่งหากสนใจก็สนนราคาจะใช้บริการนั้นก็อยู่ที่เอาแบบชั่วคราวหรือค้างคืนซึ่งอยู่ในเหรดราคาประมาณตั้งแต่2,500-5,000 บาทหรือตามตกลงกัน!!!

..กลุ่มบุคคลข้างต้นจะแฝงตัวอยู่กับการบริการรับ-ส่งผู้โดยสารในแต่ละวันจะมีอุปกรณ์บริการทางเพศให้กับหญิงแบบเซ็กซ์ทอยซึ่งมีอยู่ประจำตัวของชายแต่ละคนในกลุ่มของตนและจากการสืบทราบแต่ละกลุ่มจะมีชายขายตัวประมาณ30-50คนซึ่งจะมีพ่อเล้ารับงานและจ่ายงานให้กับบรรรดาสมาชิกในกลุ่มออกให้บริการทางเพศแบบถึงพริกถึงขิง!!!

..เคสนี้น่าติดตามมากโดยจะเจาะรูปแบบการขายตัวของชายแบบ Deliveryบริการถึงที่แบบจะๆเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นมาตีแผ่สะท้อนปัญหา..นักข่าวหัวเห็ดทุกสำนักเตรียมตัวเร็วๆนี้ประชาชนรอชม!!!.. เชื่อว่าอีกไม่นานจะมีการระดมกวาดล้างครั้งใหญ่!!!”

 

 

Cr.FB:ทค.สงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ชรินทร์ แช่มสาคร


HASTAG : สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ