ห้าวแค่ไหนก็ไม่ทน!! นักร้องดังพันธุ์ร็อก "อุ๊ หฤทัย" ร้องตร.โดนฝรั่งอิตาเลี่ยนเจ้าของค่ายมวยพาชายฉกรรจ์บุกบ้านทำร้ายชกหน้าสามี!?! (มีคลิป)

จากกรณีนางหฤทัย ม่วงบุญศรี หรืออุ๊ นักร้องชื่อดัง และสมโชค สุทธิโสม สามี ได้ถูกชายฉกรรจ์จำนวน 6 คน บุกรุกเข้ามาในบ้านพักย่านลุมพินีและกักขังตัวไว้ภายในบ้าน จากนั้นสามีของอุ๊ หฤทัย ได้ถูก 1 ในกลุ่มชายฉกรรจ์ทำร้ายร่างกาย เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 6 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา

 

 

 

(คลิปวิดีโอเหตุการณ์)

 

ล่าสุด วันนี้ (11 ก.ย.) ที่สถานีตำรวจนครบาลลุมพินี นางหฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊ หฤทัย นักร้องชื่อดัง พร้อมด้วยนายสมโชค สุทธิโสม สามี และทนายความ นำหลักฐานใบรับรองการตรวจร่างกายแพทย์โรงพยาบาลตำรวจและคลิปวีโอดีวันเกิดเหตุ เข้าแจ้งความกับพนักงานสืบสวน สน.ลุมพินี หลังมีชายฉกรรจ์ รวม 6 คน ประกอบด้วยชาวอิตาเลี่ยน 1 คน เจ้าของค่ายมวยแห่งหนึ่ง ชาวอินเดีย 1 คน และคนไทย 4 คน บุกรุกเข้ามาในบ้านพัก ย่านลุมพินี ก่อนปิดประตูกักขังและยืนคุมเชิง และ 1 ในนั้น เข้าทำร้ายชกต่อยเข้าที่ใบหน้า นายสมโชค 4 ครั้ง
 


โดย นายสมโชค ยอมรับว่า รู้จักกับคู่กรณีชาวอิตาเลี่ยน ซึ่งมีความขัดแย้งกรณีการว่าจ้างให้ทางร้านตัดเย็บกางเกงมวย ประมาณ 20 กว่าตัว ราคาส่งตัวละ 400 บาท เมื่อตัดเสร็จได้พยายามติดต่อให้มารับสินค้า

 

 

แต่ผ่านไปนานกว่า 5 ปี ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับ อีกทั้งยังไม่จ่ายเงินค่าจ้าง ทางร้านจึงนำกางเกงดังกล่าวออกมาขาย ทำให้คู่กรณีไม่พอใจยกพวกมารุมทำร้าย และหมิ่นประมาทโดยตะโกนกล่าวหาทางร้านว่าไปเลียนแบบกางเกงค่ายมวยคู่กรณี ทำให้ทางร้ายเสียชื่อเสียง นายสมโชคยืนยันว่าทางร้านมีความซื่อสัตย์สุจริต ไม่นำสินค้าเลียนแบบออกมาจำหน่าย

 

 

ขณะที่นางหฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊ หฤทัย ระบุว่า ชาวอิตาเลี่ยน เจ้าของค่ายมวย เคยมีพฤติกรรมไปติดต่อร้านอื่นให้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์มวย แต่ไม่ไปรับสินค้า รวมถึงไม่จ่ายเงินมาแล้วหลายครั้ง

 


อย่างไรก็ตาม คดีดังกล่าวในเบื้องต้นพนักงานสืบสวน สน.ลุมพินี เตรียมแจ้งข้อกล่าวหาคู่กรณี ทั้ง 6 คน รวมทั้งหมด 3 ข้อหา ฐาน บุกรุกเคหะสถาน ทำร้ายร่างกาย และหมิ่นประมาท.

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : เจ้าของค่ายมวย  อุ๊ หฤทัย  ชายฉกรรจ์  คลิปวิดีโอ  โซเชียล  ทำร้ายร่างกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ