สุดช้ำ!!! ลูกสาว ลุงรปภ. เล่านาทีตายพ่อ ถูก 4 เพื่อนบ้าน รุมตีจนตาย หวั่นกลับมาแก้แค้น หลังได้ประกันตัวเพราะรู้จักนายตำรวจใหญ่ !!? (มีคลิป)

จากกรณีเพจชื่อดังได้แชร์ภาพ และเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของเพื่อนบ้าน 2 หลังในซอยคู้บอน 28 เขตคันนายาว เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา โดยสาเหตุมาจากการต้มบะหมี่ด้วยเตาถ่าน และควันลอยเข้าบ้านเพื่อนบ้าน จนมีปากเสียงทะเลาะวิวาท และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

 

 

ล่าสุด วานนี้ (10 ก.ย.) ทีมข่าวอัมรินทร์ได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุพบว่ายังคงมีคราบเลือด และร่องรอยความเสียหายอยู่ โดยบ้านของผู้เสียชีวิต คือ นายสมชาย กลิ่มกล่อม ไม่มีผู้อาศัยในบ้าน ขณะที่บ้านคู่กรณีซึ่งอยู่ติดกันทีมข่าวพยายามตะโกนสอบถามว่ามีใครอยู่หรือไม่ ก็ไม่ได้รับเสียงตอบรับมาจากในบ้าน แต่จากการสังเกตพบมีความเคลื่อนไหวของผู้อาศัย มีรถจักรยานยนต์จอดอยู่หน้าบ้าน 2 คัน พร้อมสุนัข 1 ตัว แต่ไม่มีคนในบ้านออกมาพูดคุยด้วย

 

ขณะที่การสอบถามเพื่อนบ้าน ส่วนใหญ่ทราบเรื่องแล้ว และไม่กล้าให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว เพราะเป็นเพื่อนบ้านกัน โดยมีบางคนหวาดกลัวหลังทราบข่าวว่าวานนี้ศาลอนุญาตให้ 2 ผู้ต้องหา คือ น.ส.มนทรา มณทาเงินวัฒนาสุข อายุ 48 ปี และ น.ส.ศศินา สาตรพันธ์ อายุ 20 ปี แม่และลูกสะใภ้ที่ร่วมกันก่อเหตุรุมทำร้ายได้รับการประกันตัว

 

 

ขณะที่ทีมข่าวได้เดินทางไปที่ สน.คันนายาว พบกับน้องแนน (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ลูกสาวคนเล็กของผู้เสียชีวิต บอกว่า ทราบข่าววันที่เกิดเหตุ เพราะเพื่อนเอาเรื่องจากโซเชียลไปบอก ตอนแรกก็คิดว่าเพื่อนล้อ เพราะปกติจะล้อชื่อพ่อ-แม่กัน แต่พอเอาโทรศัพท์ไปเปิดดูทั้งคลิปจากกล้องวงจรปิด และภาพนิ่ง ยืนยันว่าชายเคราะห์ร้ายคือพ่อของตนก็รีบโทรศัพท์บอกคุณแม่ ให้โทรเช็คกับญาติที่กรุงเทพฯ ซึ่งก็รู้ว่าเป็นเรื่องจริง ตอนนั้นใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากจะเดินทางจากจังหวัดชลบุรีมาดูอาการคุณพ่อมากที่สุด

 


น้องแนนบอกอีกว่า ตัวเองและพี่สาว รวมถึงคุณแม่ แยกกันอยู่กับคุณพ่อ คือผู้ตาย นานหลายสิบปีแล้ว แต่ยังโทรศัพท์สอบถามความเป็นอยู่กันตลอด แม้ก่อนหน้านี้คุณพ่อจะใจร้อน แต่ช่วงหลังๆ ก็ปรับเปลี่ยนตัวเองให้ใจเย็นลง เพราะต้องทำงาน รปภ. ซึ่งที่ผ่านมาคุณพ่อก็เป็นคนเข้มแข็ง อดทนสู้ชีวิตมาตลอด เพราะต้องเป็นเสาหลักดูแลน้องชายที่พิการทางสมอง ซึ่งเป็นต้นตอของการทะเลาะครั้งนี้

 

 

ส่วนสาเหตุของเรื่องราว น้องแนนบอกว่า ทราบเพียงมาจากการต้มบะหมี่ในบ้านและควันลอยเข้าไป สาเหตุแค่นี้ น้องแนนบอกว่าเล็กน้อยเกินไปสำหรับการลงมือที่ทารุณแบบนี้ เพราะเมื่อวานเธอก็ได้ไปดูจุดเกิดเหตุ เห็นเพียงแก๊สไม่ใช่เตาถ่านอย่างที่เป็นข่าว จึงอยากเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้คุณพ่อ เพราะเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ ซึ่งไม่อยากให้มีการประกันตัวผู้ต้องหา ตอนนี้ตนทำได้เพียงเดินหน้าหาความเป็นธรรมให้กับคุณพ่อพร้อมกับพี่สาว และญาติๆ และทิ้งท้ายทั้งน้ำตา บอกคุณพ่อว่า “ขอโทษที่ไม่ได้อยู่ดูแล”

 

 

 

ขอบคุณ รายกทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : ทำร้าย  ฆ่า  เพื่อนบ้าน  ตาย  รปภ.  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ