(คลิป) โซเชียลแห่ชื่นชม !!! ไม่ใช่แค่เพียงแต่งกายเลียนแบบ แต่ภายในต่างหากพระเอกตัวจริง !!! #ช่วยกันแชร์เป็นกำลังใจให้ฮีโร่ตัวจริง

จากกรณีที่ สมาชิก Facebook นี่เเหละ.ตัวตน คนเขียนข่าว ได้เผยแพร่เรื่องราวของ ฮีโร่ตัวจริงที่ไม่ได้มีแค่ในภาพยนต์ ทำให้เกิดกระแสในโซเชียลถึงความดีงามของหนุ่มคนนี้ ที่ไม่ใช่แค่แต่งตัวเท่ๆเลียนแบบฮีโร่ แต่ใจของเขานั้นต่างหากที่ของจริง โดยเรื่องราวมีดังนี้

จากกรณีที่ สถานีตำรวจภูธรท่ายาง ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่สามแยกท่ายาง จ.เพชรบุรี หลังเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถ จยย และก็พบว่า ชายที่ขายพวงมาลัยซึ่งแต่งกายเรียนแบบ สไปร์เด้อแมน วิ่งเข้าไปช่วย แล้วนำมาโพสลงในเฟสของ สภ.ท่ายาง จนเป็นที่สนใจของชาวเน็ต ล่าสุด มาลัยสไปร์เด้อแมน เผยว่า ขณะขายมาลัยเห็นรถเกิดอุบัติเหตุ จึงรีบวิ่งไปเพื่อเจตนากันรถคันอื่นๆไม่ให้เหยียบผู้บาดเจ็บซ้ำ

เรื่องราวดีดีที่เกิดขึ้นภายหลังที่ สภ.ท่ายางได้โพสคลิปๆหนึ่ง เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2560 โดยภายในคลิปเป็นภาพรถยนต์กระบะที่กำลังวิ่งอยุ่บนถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ เเละเมื่อมาถึงบริเวณสามแยกท่ายาง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ได้มีรถจักรยานยนต์วิ่งตัดเข้ามาเพื่อจะเลี่ยวซ้ายเข้าตัวตลาดท่ายาง จึงถูกรถกระบะเฉี่ยวชนจนล้มกลางสามแยกท่ายาง ซึ่งขณะนั้น หนุ่มขายพวงมาลัย ที่แต่งตัวเรียนแบบฮีโร่ตัวแสดงภาพยนต์ สไปร์เด้อแมน ได้วิ่งเข้ามาช่วยเหลือจนทำให้ชาวเน็ตแห่ชื่นชมสไปรเดอร์แมนขายพวงมาลัย สามแยกท่ายาง อ.ท่ายาง จ.เพชรบรี ที่วิ่งโร่ช่วยรถจยย.ที่ถูกรถยนต์เฉี่ยวชนจนล้มกลางสี่แยก 


ซึ่งภายหลังทีมข่าวได้ไปพบกับสไปร์เดอร์แมนรายนี้จึงทราบชื่อคือ นายวสันต์ เกตุสุวรรณ หรือ มาร์ค พ่อค้าขายพวงมาลัยบริเวณสามแยกท่ายาง โดยนายวสันต์ เปิดเผยถึงนาทีที่ต้องรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ โดยขณะนั้นคิดแต่เพียงว่า ต้องการรีบวิ่งเข้าไปกันรถคันที่วิ่งตามหลังมา ไม่ให้เหยียบซ้ำผู้บาดเจ็บ ซึ่งถือว่าเป็นการโชคดีที่ผู้ประสบเหตุได้รับแค่บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และปัจจุบัน นายวสันต์ ก็ยังคงแต่งกายเรียนแบบฮีโร่ในภาพยนต์ อาทิ แป้ะยิ้ม นินจาเต่า เดอะฮัก เเบตเเมน ไอรอนแเมน และอื่นๆเพื่อขายพวงมาลัยหารายได้เลี้ยงดูครอบครัวต่อไป

อ้างอิงข้อมูล ภาพ และ คลิป จาก - Facebook นี่เเหละ.ตัวตน คนเขียนข่าว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปิยะนัย เกตุทอง


HASTAG : พระเอกของจริง  คนดี  ทำดี  facebook  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ