จุดเดือดต่ำ!! เจนรบ น้อมรับผิด..กรณีคอมเม้นต์เดือดฉะเเหลกเเฟนบอล!!..มึงมาเล่นเองดิมีปัญญาไหม?? ไปเก็บขยะช่วยสังคมดีกว่าครับพี่!!(รายละเอียด)

  เจนรบ สำเภาดี กองหน้ากัปตันทีมชาติไทย ชุดเเชมป์ซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย ออกมาโพสต์ขอโทษจากการกระทำที่ไม่ได้ทันยั้งคิด ไปคอนเม้นต์ตอบกลับเเฟนบอลไทย ที่วิจารณ์ฟอร์มการเล่น ด้วยข้อความรุนเเรง จนมีมือนำออกมาเผยเเพร่ในโลกออนไลน์ กลายเป็นประเด็นดราม่ากระฉ่อนวงการลูกหนังบ้านเรา...

.

    โดยจังหวะการเล่นที่เกิดประเด็นร้อนฉ่าในโลกโซเชี่ยลคือ จากเกมรอบชิงชนะเลิศ ซีเกมส์ ที่ช้างศึก เชือดชนะ มาเลเซีย ไป1-0  เถลิงเเชมป์3สมัยซ้อน เเละเป็นสมัยที่ 16  โดยแฟนบอลรายหนึ่งได้เเค็ปภาพ ดาวยิงกัปตันทีมช้างศึกซีเกมส์ ในจังหวะที่เจ้าตัวอยู่กลางสนาม เเล้วไม่ยอมส่งบอลให้เพื่อนร่วมทีม  ซึ่งหากเจนรบ ตัดสินใจจ่ายบอล ให้เพื่อนก็จะหลุดเดี่ยวทันที  เเต่ เจนรบ เลือกที่จะ ตะลุยเลี้ยงฝ่าดงเเข้งเจ้าภาพไปเอง เหมือนเป็นการทำเสียจังหวะเกมที่กำลังจะได้เปรียบ มีลุ้นทำประตู   ผลสุดท้าย เจนรบ สุดจะทน มาเห็นเข้า เลยพิมพ์ตอบคอมเม้นต์ปะทะคารมณ์กับเเฟนบอลรายดังกล่าว ด้วยวาจาที่ดุเดือด รุนเเรง  นำมาซึ่งเสียงวิจารณ์ของเเฟนบอลไทย กับพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของ ดาวเตะดีกรีกัปตันทีมเเชมป์ซีเกมส์ 2017

.

.


   ล่าสุดนั้น เจนรบ  ได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว ยอมรับผิดกับการกระทำดังกล่าวเเล้ว  ใจความว่า ... 

.
 ผมต้องขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยครับ
เป็นเพราะผมขาดการยับยั้งชั่งใจจนทำให้เหตุการณ์บานปลาย
ผมอารมณ์ร้อน ด้วยความที่จริงจังและทุ่มเทกับฟุตบอลมาก จนตอบโต้ไปด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพ แต่ผมจะขอปรับปรุงตัวครับ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทุกอย่าง
ผมจะนำไปปรับปรุงและแก้ไขเพื่อพัฒนาตัวเองให้เกิดประโยชน์แก่ทีมชาติไทยต่อไปครับ


 

 

 

 

ขอบคุณ

  เจนรบ สำเภาดี 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : เจนรบ สำเภาดี  ซีเกมส์  ยู23  ช้างศึก  ฟุตบอล  มาเลเซีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ