แค่..อารมณ์ชั่ววูบ !!! เจนรบ สำเภาดี โพสต์FB ขอโทษ หลังตอบโต้เดือดแฟนบอลวิจารณ์ฝีเท้าสนั่นโซเชียล ลั่นจะปรับปรุงตัว?

 ภายหลังเกิดประเด็นดราม่า แฟนบอลชาวไทยได้เข้ามาวิจารณ์ฟอร์มการเล่นของทีมชาติไทย กับ ทีมชาติมาเลเซีย ที่เเม้ผลออกมาปรากฏว่าทีมชาติไทยสามารถเอาชนะทีมชาติมาเลยเซีย ด้วยประตู 1-0

 

 

( คลิกอ่านข่าวเกี่ยวข้อง อย่าให้โกรธ !!! เจนรบ สำเภาดี ตอกกลับแฟนบอลหลังโดนถามว่า ทำไมจังหวะนี้ไม่จ่าย งานนี้เกรียนคีย์บอร์ดมีหน้าสั่น !??

 

แต่ส่วนใหญ่เป็นออกแนวไม่พอใจฟอร์มการเล่นของทีมชาติไทยชุดนี้เสียมากกว่า  โดยเฉพาะ ฟอร์มการเล่นของ "เจนรบ สำเภาดี กัปตันทีมและกองหน้าทีมชาติไทย" ที่มีหลายจังหวะที่สามารถจ่ายบอลให้เพื่อน เเต่กลับไม่จ่าย ทำให้เสียบอลให้คู่เเข่งไปได้ง่ายๆ  ต่อมา  เจนรบ ได้ออกมาตอบโต้เเฟนบอลที่เข้ามาเเสดงความเห็นได้อย่างดุเดือด ว่า " ทำไมมึงไม่มาเล่นล่ะ มีปัญญาเล่นไหมหรือได้เเค่กัดเค้าไปทั่ว ไร้สาระ , มึงมาเล่นเองดิ มีปัญญาใหม่ถามเเค่นั้น , อีกอย่างนะครับฝากไว้เลยครับเลิกไร้สาระเเล้วไปเก็บขยะช่วยสังคมดีกว่าครับพี่

 

 

 

 ความเคลื่อนไหวล่าสุดเฟซบุ๊ก " เจนรบ สำเภาดี" ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้ง ระบุดังนี้"ผมต้องขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยครับ เป็นเพราะผมขาดการยับยั้งชั่งใจจนทำให้เหตุการณ์บานปลายผมอารมณ์ร้อน ด้วยความที่จริงจังและทุ่มเทกับฟุตบอลมาก จนตอบโต้ไปด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพ แต่ผมจะขอปรับปรุงตัวครับ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทุกอย่าง ผมจะนำไปปรับปรุงและแก้ไขเพื่อพัฒนาตัวเองให้เกิดประโยชน์แก่ทีมชาติไทยต่อไปครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ฟุตบอลทีมชาติไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ