ร้องไห้..อยากตาย!! แฉคลิป "ร่างทรง" สั่ง "สาวใหญ่" หุบปากห้ามร้องสื่อ บอกให้หาต้นตะเคียนต่อ หลังทุบบ้านหา จนครอบครัวพังหมดตัว!! (มีคลิป)

จากกรณีที่นายจำรวน และนางทองปิ่น มุกดา สองสามีภรรยา ชาวบ้าน ต.วังตะแบก อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้รื้อบ้านของตนเองทิ้ง เพื่อค้นหาต้นตะเคียน ที่ถูกฝังอยู่ใต้พื้นบ้าน แต่ก็ยังไม่เจอ ทำให้ทุกวันนี้ครอบครัวดังกล่าวไม่มีบ้านอยู่ จนกระทั่งชาวบ้านต้องช่วยกันเพื่อระดมเงินเพื่อช่วยสร้างบ้านใหม่

 

ล่าสุดวันนี้ (30 ส.ค. 60) นางทองปิ่น มุกดา เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ได้เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านรายการต่างคนต่างคิด โดยระบุว่า รู้จักร่างทรงรายนี้ผ่านการแนะนำของพระสงฆ์รูปหนึ่ง โดยร่างทรงอ้างว่า หากมีการรื้อบ้าน มูลค่ากว่า 3 แสนบาท เพื่อขุดต้นตะเคียนที่ฝังดินอยู่ขึ้นมา จะทำให้บุตรชายวัย 22 ปี หายป่วยจากโรค และครอบครัวจะมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น จึงได้ตัดสินใจเชื่อ พร้อมทั้งเคยโอนเงินให้กับร่างทรงซึ่งอ้างว่าเป็นค่าครูเพื่อทำให้อาการลูกดีขึ้น รวมแล้วประมาณ 1 หมื่นบาท ส่วนบ้านหลังจากขุดไปแล้วไม่เจออะไร นางทองปิ่นยอมรับว่า รู้สึกเหมือนคนหมดแรง ตนต้องับอายเพราะถูกคนอื่นหัวเราะเยาะว่าเป็นคนโง่ที่เชื่อร่างทรง และเครียดจนเกือบจะฆ่าตัวตาย แต่ก็ยังเป็นห่วงลูกที่ป่วยอยู่

 

 

“โกรธร่างทรงที่มาหลอกว่าลูกเราจะดีขึ้น เป็นความโง่ของตัวเองที่เชื่อคนง่าย สามีท้วง กำนันก็เตือน แต่หนูไม่เชื่อใครทั้งสิ้น เพราะหนูอยากให้ลูกหนูหายอย่างเดียว เพราะจะไปช่วยดูแลน้อง ๆ ได้” นางทองปิ่นกล่าวทั้งน้ำตา

 

ทั้งนี้ หลังจากจบรายการต่างคนต่างคิด นางทองปิ่น มุกดา หรือ ยายไร ได้โทรศัพท์ไปหาร่างทรงอีกครั้ง แต่ไม่รับสาย กระทั่งเปลี่ยนไปใช้เบอร์โทรศัพท์ของทีมข่าว ร่างทรงจึงยอมรับสายพร้อมกับถามว่า “ใคร”  ก่อนที่จะบอกว่า “นี่ ยายไรนะ” ทางร่างทรงกลับบอกว่าไม่รู้จัก จากนั้นก็ย้ำไปอีกว่าคือยายไรเอง จนกระทั่งร่างทรงบอกจำได้ พร้อมกับบอกยายไรว่า ข่าวที่ออกมาทำให้คนต่อว่าร่างทรง

ทั้งนี้ ยืนยันว่าไม่ได้เงียบไปไหน รู้สึกห่วงยายไรเหมือนกัน  โดยร่างทรงถามยายไรว่า ยังเชื่อตนอยู่ไหม ถ้าเชื่อให้อยู่เฉย ๆ  ซึ่งยายไรก็ได้ยอมรับกับร่างทรงว่าตอนนี้เครียด ขวัญกระเจิง เพราะชาวบ้านพากันหัวเราะเยาะที่ไปหลงเชื่อ ด้านร่างทรงเองก็ตอบโต้กลับมาว่า ได้เคยเตือนยายไรแล้วว่าไม่ให้เชื่อ ยายไรรู้อยู่แก่ใจว่าไม่ใช่ร่างทรง นอกจากนี้ ยายไร ได้ถามร่างทรงถึงเรื่องขอบสระมีอยู่จริงไหม ซึ่งร่างทรงตอบว่ามีจริง ไม่เช่นนั้นตนจะมีอาการแบบนั้นได้อย่างไร

 


ขณะที่ยายไรได้ถามเกี่ยวกับกรณีที่ขุดหาแล้วไม่เจอต้นตะเคียน ร่างทรงกล่าวว่าต้นตะเคียนลอยลำอยู่ ต้องบวงสรวงให้ถูกต้อง เพื่อให้แม่ธรณีเปิดทาง แล้วยายไรจะเห็น แต่ห้ามยายไรเข้าไปยุ่ง เพราะเกิดความวุ่นวาย พร้อมสั่งห้ามไม่ให้นำชื่อของตนไปบอกสื่อ และยืนยันว่าตนไม่ทิ้งยายไรแน่นอน เพราะได้ปฏิญาณตนเป็นพี่เป็นน้องกันแล้ว

นอกจากนี้ ญาติของนางทองปิ่นยังเปิดเผยด้วยว่า เคยยืนด่ากับร่างทรง ขณะที่รถแบ็คโฮกำลังขุดหาต้นตะเคียนแต่ไม่เจอ โดยมีคลิปที่บันทึกไว้เป็นหลักฐานด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการต่างคนต่างคิด , ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : ลูกป่วยชีวิตพัง  หาต้นตะเคียน  ทุบบ้าน  ร่างทรง  ตะเคียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ