ปัดโอกาส..โกอินเตอร์!! เผยสาเหตุเเล้ว??!! กรณี...เพียว อัจฉราพร ปฏิเสธข้อเสนอ สโมสรลูกยางลีก ตุรกี, เยอรมัน??!! (รายละเอียด)

    จากกรณีที่ สโมสรลูกยางลีกต่างประเทศเเสดงความสนใจ ทาบทาม  "อัจฉราพร คงยศ"  มือตบสาวดาวรุ่งทีมชาติไทย ของทีม สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค  ล่าสุดนั้น  ได้รับการยืนยันเเล้วอย่างชัดเจนว่า เพียว จะอยู่ในวอลเลย์บอลไทยเเลนด์ลีก กับ สุพรีม ไปอีกอย่างน้อย 1ฤดูกาล

.

    นายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสรสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค แชมป์เก่าลูกยางไทยเเลนด์ลีก เปิดเผยว่า "เพียว" อัจฉราพร คงยศ ดาวตบสาวคนเก่ง ตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอจากลีกต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เพราะต้องการอยู่รักษาอาการบาดเจ็บให้หายดี และจะลงเล่นกับทีมต่อไปอีกอย่างน้อย 1 ฤดูกาล

.


   นายใหญ่แห่งค่าย "โลมาสีชมพู" เผยว่า ตนเองได้พูดคุยกับอัจฉราพรเเล้ว เกี่ยวกับอนาคตในการไปเล่นอาชีพที่ต่างประเทศ เเละถือเป็นข่าวดีของแฟนๆ สุพรีมฯ ที่จะมีรายชื่อของอัจฉราพรร่วมทีมต่อไปในฤดูกาลที่จะถึงนี้ หลังจากที่เพียวได้ปฏิเสธข้อเสนอของเอเย่นต์ที่ส่งมาจากทีมในเยอรมัน และตุรกีไปแล้ว เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม
ขณะที่อัจฉราพร กล่าวว่าตนเองได้ปรึกษากับทีมแพทย์, ครอบครัว, ทีมงานผู้ฝึกสอน รวมไปถึงรุ่นพี่ในทีมเกี่ยวกับการตัดสินใจในครั้งนี้ ก่อนจะได้บทสรุปว่า ตนเองน่าจะรอให้สภาพร่างกายสมบูรณ์เต็มที่กว่านี้ เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาตนเองยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่

 

   "มันเป็นการตัดสินใจที่ลำบากมาก เพราะว่าการไปต่างประเทศคือความฝันของหนู แต่ว่าสภาพร่างกายก็สำคัญมากเช่นเดียวกัน เพราะว่าถ้าไปเล่นต่างประเทศในสภาพร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ แล้วเจอเกมที่หนักในลีกยุโรป อาจจะได้รับบาดเจ็บเพิ่ม ซึ่งอาจจะส่งผลให้ไม่สามารถกลับมาเล่นวอลเลย์บอลในระดับสูงได้อีกเลย ซึ่งทางพี่ๆ ในทีมและครอบครัวก็แนะนำว่าให้อยู่รักษาตัวให้หายดีก่อนจะเป็นผลดีกับตัวเองมากกว่า”

 

 

 

 

ขอบคุณ

Supreme VC - สโมสรวอลเลย์บอลสุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ไทยเเลนด์ลีก  อัจฉราพร คงยศ  สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค  ตบสาวไทย  วอลเลย์บอล  เพียว 

ติดตามข่าวอื่นๆ