ชัดนะ!! ตุ๊กกี้ เคลีย์ดราม่าย้ายช่อง ขอบคุณทุกคนที่คิดถึง ลั่นกลับมาครั้งนี้ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

     หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาเยอะมากว่า ตลกสาวชื่อดังอย่าง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ โดนสั่งพักงาน และกำลังจะย้ายค่าย ข่าวลืมนี้ไม่ได้เกิดเพิ่งเกิดขึ้นแต่อย่างใด แต่ว่าเกิดมานานแล้ว แต่ก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนจากฝ่ายไหน ทำให้คนยิ่งคิดไปต่างๆ นาๆ ว่ากระแสที่ออกมานั้นมันจะไม่ได้เป็นแค่ข่าวลือ

     ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา มีงานเปิดตัวปลาร้าราชาทะเล ธุรกิจใหม่ของตัวเองที่ร้าน สบาย บาร์ ราชาทะเล ก็เลยได้ตอบคำถาม เคลียร์กันถึงกระแสดราม่าดังกล่าวว่าเป็นมาอย่างไร

     ตอนนี้ยังมีความสุขกับการทำงานอยู่ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ขอบคุณทุกคนที่พูดถึงถามหา ยังจะอยู่เป็นตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ต่อไป แต่ที่เห็นหายหน้าไปเพราะกำลังทำธุรกิจส่วนตัวอยู่ แต่รับรองว่ากลับมาแน่ คอยติดตามกันได้เลยว่าจะยิ่งใหญ่ขนขนาดไหน


     ส่วนเรื่องที่ไปโพสต์หรือให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับบริษัท ก็ไม่ได้กระทบอะไร แฟนๆ ทุกคนรักเรา ขอบคุณที่เป็นกำลังใจ เรายังแฮปปี้กับทุกวัน และเรื่องที่ว่ามีเด็กรุ่นใหม่ๆเข้ามาทำงาน มันไม่เกี่ยวกันเลย ดีซะอีกบริษัทเราก็จะยิ่งขยาย พร้อมต้อนรับทุกคน เรื่องที่จะไปซบช่องอื่นไม่มี เราช่อง 23 ค่ะ เลิฟยูว 23 เวิร์คพ้อย์ เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งต่อสัญญาไป

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

 

 

 

 

ขอบคุณ  IG tukky66


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์


HASTAG : ตุ๊กกี้ สุดารัตน์  ตุ๊กกี้ ชิงร้อย  ตุ๊กกี้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ