มันจะมากเกินไปเเล้ว!! "มาเลย์"ทำเเสบ..จัดห้องเเต่งตัว"ฟุตซอลสาวไทย"เเบบไม่ให้เกียรติ...นี่มันจงใจดูถูก"คนไทย"ชัดๆ!!(ภาพ,รายละเอียด)

   เจ้าภาพมาเลเซีย ก่อวีรกรรมงามหน้า ใส่นักกีฬาไทยกันอีกเเล้ว .. ล่าสุดคือ ฟุตซอลสาวไทย ที่มีคิวลงสนามนัดที่3 ชี้ชะตากับ อินโดนีเซีย  ในวันนี้ ซึ่งสาวไทย หากเราเก็บชัยชนะได้ จะทำให้ทีมไทยมีโอกาสคว้าแชมป์กว่า 90 เปอร์เซ็น เพราะจะมี 9 แต้ม และมีลูกได้เสีย เหนือกว่า อินโดนีเซีย  ไม่น้อยกว่า 8 ประตู ซึ่งจะส่งผลให้ในแมตช์สุดท้าย ที่  สาวไทย พบกับ มาเลเซีย   จะขอเพียงแค่เสมอเท่านั้น ก็จะการันตีเหรียญทองทันที

 

.
 


   โดยทางเฟซบุ๊คเเฟนเพจ Futsal Thailand - ฟุตซอลไทยแลนด์.... เผยว่า!!!

.
เอาเข้าไป ! ห้องแต่งตัวทีมชาติไทยคือ.. ส้วม!!
หลังจากทีมโต๊ะเล็กสาวไทยคว้า 6 แต้มจ่อเหรียญทองฟุตซอล โดยหากชนะอินโดนีเซีย 16.30 น.วันนี้เป็นเกมที่ 3 ก็เกือบทองร้อยเปอร์เซนต์ ล่าสุดก่อนเตะวันนี้ปรากฎว่า เจ้าภาพได้จัดห้องแต่งตัวทีมชาติไทยที่สนาม พานาโซนิค สเตเดี้ยมใหม่เป็น ส้วมหญิง จากเดิม เป็นห้องแต่งตัวธรรมดาที่แอร์เสียแต่เกมนี้จัดเต็มก่อนเจอเจ้าภาพแมตช์สุดท้าย  .... แหม!!! ทั้งไม่มีรถ ไม่มีข้าว ก่อนหน้านี้เจ้าภาพยังไม่หนำใจ อีกนะ

.

 

      อย่างไรก็ตามเมื่อดูกันชัดๆในภาพต่างๆเเล้ว เห็นว่า ห้องดังกล่าวเขียนไว้ด้วยภาษาอังกฤษคือ ...Female changing room... เเปลว่า ห้องเปลี่ยนชุดผู้หญิง   เจ้าภาพนำมาปรับใช้เป็นห้องพักของฟุตซอลสาวไทย ซึ่งอาจจะไม่เพียบพร้อมดูดีเหมือนห้องพักนักกีฬาตามหลักมาตรฐาน  เจ้าภาพอาจจะดัดเเปลงนำห้องเเต่งตัวมาใช้เเก้ขัด

.

  สำหรับ ทีมโต๊ะเล็กสาวไทย แชมป์เก่า 3 สมัย มีโปรแกรมลงแข่งขันนัดที่ 3 พบกับ “สาวอิเหนา” อินโดนีเซีย ในวันนี้ 25 ส.ค.60 สนามพานาโซนิค สเตเดี้ยม , ชาห์ อลัมห์ เวลาไทย 16.30 น. โดยเกมนี้ถือเป็นเกมชิงดำทั้งสองทีม เพราะ ไทย และ อินโดนีเซีย เป็น 2 ทีมคว้า 6 แต้มเต็ม จากการลงสนาม 2 นัด และหากใครสามารถคว้าชัยชนะได้ในนัดนี้น่าจะทำให้คว้าเหรียญทองไปครอง  สำหรับ ผลงาน 2 นัดผ่านมาในรายการนี้ของ สาวไทย ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยได้แบบเรียบอาวุธ นัดแรก ชนะ เวียดนาม 3-1, นัดที่ 2 5 ถล่มเมียนมาร์ 10-2

.

 


    อัพเดตผลการเเข่งขันเเบบ เรียลไทม์ ล่าสุดนั้น เกมดังกล่าวจบครึ่งเเรกไปเเล้ว เป็น อินโดนีเซีย ออกนำ สาวไทย ไป1-0   จากการยิงของ แองจี้ ปุสพิตร้า ซารี่  ต้องลุ้นกันต่อในครึ่งหลังว่า ฟุตซอลสาวไทย จะมีฮึดไล่ยืงเเซงเอาชนะได้หรือไม่ ..   ติดตามการเเข่งขันไลฟ์สดได้ทาง Futsal Thailand - ฟุตซอลไทยแลนด์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ฟุตซอลหญิงไทย  โต๊ะเล็กสาวไทย  ซีเกมส์  ฟุตซอล  มาเลเซีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ