ฉาวไม่ยอมเลิก!! เปิดห้องแต่งตัวนักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทย ที่เจ้าภาพซีเกมส์ 2017 จัดให้ เห็นแล้วมีอึ้ง! โซเชียลย้อนถามแรง..เล่นสกปรกหนำใจรึยัง?

มีกระแสแสข่าวออกมาให้สังคมวิพากษ์วิจารณ์กันได้ทุกวัน กับการจัดงานซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซียเป็นเจ้าภาพ ซึ่งที่ผ่านมาตลอดการแข่งขัน ก็มีการกลั่นแกล้งผู้ร่วมแข่งขันสารพัด สำหรับประเทศไทยเราก็โดนเล่นงานไม่ใช่น้อย ทั้งไม่จัดอาหารให้นักกีฬา ส่งรถมารับแต่ปรากฎว่าไม่มีคนขับ รวมไปถึงการจงใจที่จะโกงคะแนนการแข่งขันด้วยนั้น 
 

ล่าสุดวีรกรรมฉาวๆ ยังไม่จบลงง่ายๆ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Futsal Thailand-ฟุตซอลไทยแลนด์  ได้โพสต์รูปภาพบรรยากาศห้องแต่งตัวนักกีฬา ที่เห็นแล้วต้องส่ายหน้า เพราะเอือมระอากับการจัดงานของเจ้าภาพ ซึ่งระบุข้อความว่า เอาเข้าไป ! ห้องแต่งตัวทีมชาติไทยคือ.. ส้วม!!
 

 

 


หลังจากทีมโต๊ะเล็กสาวไทยคว้า 6 แต้มจ่อเหรียญทองฟุตซอล โดยหากชนะอินโดนีเซีย 16.30 น.วันนี้เป็นเกมที่ 3 ก็เกือบทองร้อยเปอร์เซนต์ ล่าสุดก่อนเตะวันนี้ปรากฎว่า เจ้าภาพได้จัดห้องแต่งตัวทีมชาติไทยที่สนามพานาโซนิค สเตเดี้ยมใหม่เป็น ส้วมหญิง จากเดิม เป็นห้องแต่งตัวธรรมดาที่แอร์เสียแต่เกมนี้จัดเต็มก่อนเจอเจ้าภาพแมตช์สุดท้าย แหม้ ทั้งไม่มีรถ ไม่มีข้าว ก่อนหน้านี้เจ้าภาพยังไม่หนำใจอีกนะ

 

 

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ ชาวโซเชียลก็ให้ความสนใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าไม่พอใจการจัดงานของเจ้าภาพในครั้งนี้มาก และมีเรื่องลุ้นระทึกมาทุกวัน และแต่ละอย่างที่เจ้าภาพทำ ไม่เหมาะจะเป็นเจ้าภาพจัดงานอีกเลย พร้อมทั้งเตือนสติคนไทยไว้ด้วยว่า หากมีโอกาสเป็นเจ้าภาพจัดงาน เราก็อย่างทำตามอย่างเขา เพราะจะถูกต่อว่า นินทา อย่างที่โซเชียลกำลังรุมว่าเจ้าภาพที่จัดซีเกมส์ในปี 2017 นี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Futsal Thailand - ฟุตซอลไทยแลนด์ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ซีเกมส์ 2017  เจ้าภาพ  มาเลเซีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ