ราชครูสู้กับโจร !!! "ฟองสนาน" เปิดปรากฎการณ์ชะตา "จำนำข้าว" ...ดวงเมืองที่สถิตราศีมีนภพวินาศน์ดวงเมืองอันเป็นแหล่งโกงซุ่มซ่อน

สืบเนื่องจากในวันนี้  25 ส.ค. เวลา 09.30 น. ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง นัดฟังคำพิพากษาคดีจำนำข้าว ที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นจำเลย มีการไต่สวนคดีกว่า 2 ปี 4 เดือน รวมทั้งคดีทุจริตการขายข้าวแบบจีทูจี ที่มีนายบุญทรง เตริยาภิรมย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมพวกรวม 28 คน เป็นจำเลย ซึ่งมีการไต่สวนคดีคู่ขนานกันมา ทางศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง นัดตัดสินคดีทั้งสองสำนวน

ทั้งนี้องค์คณะผู้พิพากษา ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแน่งทางการเมือง โดยทนายจำเลยยื่นคำร้อง'ยิ่งลักษณ์'ไม่สามารถเดินทางได้ นายนรวิชญ์ หล้าแหล่ง ทนายความ นางสาว ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีเปิดเผยภายหลังจากรับทราบว่านางสาว ยิ่งลักษณ์ ถูกศาลออกหมายจับเนื่องจากไม่เดินทางมาศาลเพื่อรับฟังคำพิพากษาวันนี้ว่า ตัวเองก็เพิ่งได้รับทราบว่านางสาวยิ่งลักษณ์ ป่วยเป็นโรคน้ำในหูไม่เท่ากันเมื่อเวลาประมาณ 8.00 น. ของเช้าวันนี้ โดยเป็นการติดต่อผ่านตัวแทนของนางสาว ยิ่งลักษณ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไม่ทราบมาก่อนว่า นางสาว ยิ่งลักษณ์ มีอาการป่วยเพราะช่วง 2-3 วัน ที่ผ่านมา จะติดต่อนางสาว ยิ่งลักษณ์ ผ่านทางตัวแทนเท่านั้น

ทั้งนี้ สาเหตุที่ไม่ได้มีการนำใบรับรองแพทย์มายืนยันต่อศาลนั้น เนื่องจากเป็นเหตุฉุกเฉินและเพิ่งได้รับทราบ

ทั้งนี้ เมื่อวานที่ผ่านมา 24 สิงหาคม 2560 โหรฟองสนาน ได้โพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Fongsanan Chamornchan โดยได้ทำนายดวงชะตาเกี่ยวกับวันชี้ชะตาคดีจำนำข้าวของ น.ส. ยิ่งลักษณ์ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 25 ส.ค. 2560 นี้ ระบุว่า

วันชี้ชะตาตัดสินคดีเรื่องข้าว

1.ที่โดดเด่นมากที่สุดคือคาดว่าจะมีปรากฎการณ์ล้อคถล่ม-พลิกความคาดหมาย-คาดไม่ถึง-เกินคาดคิดเกิดขึ้น อะไรที่คนคาดว่าจะใช่-ไม่ใช่ อะไรที่คาดว่าจะไม่ใช่อาจจะใช่
ทั้งนี้เป็นผลจากมฤตยูจรเจ้าของภัยอาเพศยังทับลัคนาดวงเมือง(และดวงโลก)และพระอาทิตย์ดวงเดิมดวงเมืองอันหมายถึงการเมือง-และนักการเมืองอยู่

ดูตัวอย่างเบร็กซิส-การเลือกตั้งสหรัฐ-ผลการลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ-สนช.ปิดประชุมคืนวันที่19ตุลาคม2559หลังรับทราบกรณีสวรรคตของร.9-การได้สมเด็จพระสังฆราชฯลฯ เพียงแต่คาดหมายไม่ได้ว่ามฤตยูจะถล่มใส่ฝ่ายไหนเท่านั้น
อีกทั้งขึ้นอยู่กับดวงชะตาใคร-ฝ่ายไหนแข็ง-ตกอีกด้วย

2ปรากฎการณ์ราชครู(หรือตุลาการ-คือพฤหัสบดีจรที่ราศีกันย์)สู้กับโจร(พฤหัสบดีเล็งใส่พระราหูตัวโกงคนโกง-สุ่มเสี่ยงต่อกฎหมายของดวงเมืองที่สถิตราศีมีนภพวินาศน์ดวงเมืองอันเป็นแหล่งโกงซุ่มซ่อน-การใช้เงินไม่คุ้มค่าฯลฯ)

นิทานโหรคือพฤหัสบดีพระอินทร์ขว้างจักรใส่ราหูจนขาดเป็นสองท่อน..แต่เป็นเพราะพระราหูดื่มน้ำอมฤตเลยไม่ตาย
จึงคาดได้ว่าวันที่25นี้จะมีปรากฎการณ์....ไม่เต็มที่.....ได้ครึ่งเสียครึ่งตามโฉลก...ครูราหูขาดกลางเหลือกึงเดียว..
เพียงแต่ต้องรอดูรายละเอียดเท่านั้น


3พฤหัสบดีจร...ที่ราศีกันย์เป็นปรเกษตรอ่อนแอ..จะรับมือราหูไหวรึ?
ไหว..แน่นอนเพราะวันนั้นพระจันทร์จรเดินมาอยู่ราศีกันย์ร่วมเป็นคู่ธาตุดิน..ทั้งหนักแน่นและมั่นคง..ดุจธรณีฟันฝ่าแก้ปัญหา-หนี้สินของชาติ(ราศีกันย์ภพอริ-ปัญหาอุปสรรค-หนี้สินดวงเมือง)

4ขณะที่พระราหูจรคนโกงที่เดินอยุ่ในราศีกรกฎภพที่สี่ดวงเมืองกำลังอยู่ในนวางค์ขาด...แดนอันตราย..
แล้วกำลังสวนกับพระอังคารจรที่เป็นนิจ-ต่ำต้อย...คาดว่า
ผลจะเปลี่ยนแปลงทั้งเมือง-ประชาชน-แต่ต้องระวังกระทบกระทั่งระหว่างราหูคนก้าวร้าวนักเลงกับเจ้าหน้าที่

5วันนั้นพระอาทิตย์จรผู้นำประเทศเข้มแข็ง..เอาอยู่......(พระอาทิตย์สิงห์มาตรฐานเกษตราธิบดี)

คิออะไรออกจะบอกมาเพิ่ม

(ก็แค่)โหรสมัครเล่นเชื่อนักไม่ค่อยได้
ส่วนคนที่ถามมาจี้ให้ตอบตรงๆว่าผลจะออกมาอย่างไรนั้น...เป็นอำนาจของศาลจริงๆจร้า...โหรก็อยากรู้เหมือนกัน

 

อ้างอิง Fongsanan Chamornchan


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : โหรฟองสนาน  ฟองสนาน  ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร  จำนำข้าว 

ติดตามข่าวอื่นๆ