เงิบตาแตก!!! เกิดเหตุยิงกันในร้านเกมส์ ตำรวจบุกรุมกระทืบเพื่อคลายสถานการณ์ สรุปกระทืบผิดร้าน...แถมลบภาพจากวงจรปิดทิ้ง แต่งานนี้ต้องดูกันยาวๆ

วันที่ 25 ส.ค. 60 เพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้

#ยิงกันในร้านเกม #พี่ตำรวจเลยบุกรุมตื๊บเพื่อควบคุมสถานการณ์ #ปรากฎว่าผิดร้าน #หนุ่มเจ็บฟรีวอนทวงถามความยุติธรรม

สวัสดีค่ะพี่ควีน หนูมีเรื่องอยากจะเล่าให้ฟังมากค่ะ วันที่24/08/60 เวลาประมาณ 4 โมงกว่า หนูกับแฟนของหนูได้เข้าไปเล่นในร้านเกมส์คือต้องบอกก่อนว่ารู้จักกับเจ้าของร้านเกมส์นะค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่า พอหนูเข้าไปในร้ายได้เครื่องเล่นสักพัก ไฟก็ดับ แฟนหนูก็ไปช่วยดูตรงคัตเอ้าท์ไฟ จู่ๆมีตำรวจและหน่วยสืบสวน สน.แห่งหนึ่ง ได้เข้ามาในร้านเกมส์พอเห็นแฟนปุ๊ปขอค้นกระเป๋าสะพายของแฟน แฟนก็ให้ค้น พอค้นเสร็จ(ตอนนั้นหนูก็ยืนอยู่ด้วย) จะมาขอรหัสโทรศรัพท์แฟนเลยถามไปว่า

"มีสิทธิ์ค้นโทรศัพท์ด้วยหรอ"

หนูดูๆแล้วมันสถานการณ์ไม่ค่อยดีล่ะ เลยเดินกลับไปที่โต๊ะเพื่อหยิบโทรทรัพย์และกระเป๋าของตัวเอง

พอเดินมาตรงกลางร้านเห็นแฟนหนูลงไปนอนที่พื้นโดยมีหน่วยสืบสวน3 คนลุมกระทืบแฟนหนูอยู่ค่ะ หนูรีบเข้าไปหาแฟนแล้วบอกพี่เค้า พี่พอแล้วพี่อย่าทำแฟนหนูเลย มีสืบคนนึงหันว่าด่าหนู

"มึงถอยไปเลยนะถ้ามึงไม่อยากโดนไปด้วย"

หนูตอนนั้นคือยืนร้องไห้ทำอะไรไม่ได้กับภาพที่อยู่ตรงหน้า พอกระทืบเสร้จล็อคกุญแจมือ ทำเหมือนคนคดีร้ายแรงพาขึ้นรถแล้วพาไปสน. ตอนนั้นยังมีสืบอยู่อีกนะค่ะได้ไล่เด็กในร้านออกไปจนหมดแล้วตรงเข้าไปขอเชิฟเวอร์ของร้านเกมส์แล้วไปเลยค่ะ
(กล้องวงจรได้เปิดไว้ตลอด)

คือหนูอยากรู้ว่าแบบนี้มันเกินไปมั้ยค่ะคือเป็นทุกๆวันปกติหนูกับแฟนจะมาที่ร้านเกมส์อยู่แล้วมาหาเพื่อน มานั่งเล่น ไม่ได้มีส่วนรู้เห้นอะไรกับเรื่องที่นักเรียนยิงกัน จู่ๆก็เข้ามาแบบนี้ แถม3คนลุมทำแฟนหนูทั้งกระทืบทั้งเตะทำเหมือนคนขายยาบ้าเลย

ตอนนั้นเด็กในร้านเกมส์ที่เป็นเด็กๆประถมมัธยมอยู่กันเต็มร้านทุกๆคนที่อยู่ในร้านเห็นเหตุการ์ณหมดทุกอย่างเลยค่ะ

มันเกินไปมั้ยค่ะทั้งๆที่ไม่รู้มีส่วนรู้เห้นว่ามีนักเรียนยิงกัน แฟนหนูกับกลายเป็นผู้ต้องสงสัย


ตอนนี้พ่อแม่แล้วเจ้าของร้านเกมส์เค้าอยากเอาความกับสืบชุดนี้ค่ะ แต่เชิฟเวอร์ที่เขาเอาไป เค้าลบภาพจกกกล้องวงจรปิดทุกตัวออกหมดเลยค่ะ

ไม่มีหลักฐานจะไปเอาผิดแต่มีรอยตามร่างกาย พอแม่แฟนไปที่สน.เค้าบอกแม่แฟนว่าแฟนเหมือนขัดขืนไม่ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ แล้วยังทำเหมือนจะต่อยเจ้าหน้าที่ ทุกๆคนอยากดูคลิป ซึ่งคลิปจากกล้องวงจรปิดมันสำคัญมากเลยค่ะ แต่เจ้าหน้าที่เค้าลบไปหมดแล้วเลยไม่รู้จะทำยังไงค่ะ อยากลองปรึกษาพี่ควีนดู ในกรณีแบบนี้พี่ควีนจะทำอย่างไหร่ค่ะ ตอนกลับจาก สน.ไม่ได้โดนข้อหาอะไรนะค่ะ แต่โดนสืบทำร้ายร่างกายไปฟรีๆเลย ทั้งๆที่ไม่มีส่วนรู้เห้นกับเรื่องเด็กที่อื่นยิงกัน

ปล.ตำรวจเค้าบอกว่ามีคนแจ้งว่ามีเด็กใช้ปืนยิงกันที่ร้านเกมส์ แต่ไม่ใช้ร้านที่หนูเล่นนะค่ะ มันเป็นอีกร้านนึง

หลังจากโพสต์ลงไปนั้นก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งหลายๆคนบอกว่าอย่าด่วนสรุปเร็วไปให้รอฟังความจากด้านของเจ้าหน้าที่เสียก่อน

Cr.แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : ผิดตัว  กระทืบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ