ซีเกมส์ หรือ ซีโกง!!! "เฮียมาร์คพิทบูล"เดือดสุดขีด ซัดเจ้าภาพมาเลย์ เหรียญยิ่งมาก ยิ่งเหมือนการประจานประเทศตัวเอง ต่อสายตาชาวโลก

จากเรื่องราวของการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ซึ่งมีกระแสมากมายสำหรับเจ้าภาพเมเลเซียซึ่งหลายๆครั้งเราอาจจะได้เห็นความไม่เป็นธรรมที่เกิดขึ้นกับการแข่งขันกีฬาหลายๆประเภท ซึ่งล่าสุด "มาร์ค พิทบูล" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "Pitbullzone" โดยมีเนื้อหาดังนี้

จ้าวซีเกมส์ หรือจ้าวซีโกง !!

น่าเสียดายกิจกรรมกัฬา สร้างความสามัคคี ในประเทศในภูมิภาคของอาเซี่ยน ที่จัดกันมาอย่างยาวนานถึง 19 ปี ที่วันนี้มันกลายเป็นรายการ ที่เจ้าภาพใช้ความได้เปรียบ ในฐานะผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน พยายามจะใช้สารพัดวิขามาร แย่งชิงจำนวนเหรียญทองมาครองให้มากที่สุด เพื่อจะได้ชื่อว่าเป็นจ้าวเหรียญทอง แทนที่จะพยายามทำตัวเป็นเจ้าบ้านที่ดี ให้การต้อนรับนักกีฬาจากต่างชาติ สร้างความสมัครสมานสามัคคี จัดการแข่งขันให้สนุกสนานและเป็นธรรม เพื่อค้นหานักกีฬาที่มีความสามารถมากที่สุด จากแต่ละประเทศในภูมิภาค และในกีฬาแต่ละชนิดของประเภทกีฬา ..

 

 


นักกีฬา ที่ได้ เหรียญ มาจากการโกง มันจะน่าภูมิใจตรงไหน เจ้าเหรียญทอง ที่ได้มาจากการเอาเปรียบคู่แข่งขัน มันจะน่าภูมิใจตรงไหน จำนวนเหรียญยิ่งมาก ยิ่งน่าอาย เพราะมันคือการประจาน ประเทศของตัวเอง ต่อสายตาชาวโลก

Cr."Pitbullzone"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : มาร์ค พิทบูล  เดือด 

ติดตามข่าวอื่นๆ