โดนอีกเเล้ว..รายวันจริงๆ!! "กิ๊ฟ วิลาวัณย์" จวกยับ "มาเลย์"เจ้าภาพ ตุกติกตั้งเเต่การไปซ้อม,จะไปเชียร์"ตบหนุ่มไทย"ก็ไม่จัดรถให้!!(รายละเอียด)

  รายวันจริงๆ สำหรับลูกตุกติก การจัดการเเย่ๆของ เจ้าภาพ กีฬาซีเกมส์ 2017 คือประเทศมาเลเซีย  ที่คอยป่วนนักกีฬาไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในวันนี้  ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย  ต้องมาเจอปัญหาอีกเเล้ว เมื่อการเดินทางไปซ้อมต้องล่าช้า รวมทั้ง ถึงเวลาที่ ตบสาวไทย จะยกพลไปเชียร์ติดขอบสนาม ทีมลูกยางหนุ่มไทย ก็ไม่มีรถรับ-ส่ง จากทางเจ้าภาพมาบริการ .. ต้องลุ้นกันวันต่อวัน ว่ามาเลเซีย เจ้าภาพ จะมีอะไรเซอร์ไพรส์เหล่านักกีฬาไทย

.

.

.

    สำหรับตบสาวไทย เจอพิษเจ้าภาพ เล่นงานมาตั้งเเต่ เดินทางถึงสนามบินประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 19สิงหาคม ที่ต้องโดนลอยเเพกว่า 3ชั่วโมง หลังจากเจ้าภาพไม่ยอมจัดรถบัสมารับตามเวลาที่กำหนด เรียกว่าประทับใจสุดๆ นับตั้งเเต่เหยียบเเผ่นดินเสือเหลือง   จากนั้นก็เจอกับปัญหาอาหารเช้าที่โรงเเรมหมด ทำให้ทาง กิ๊ฟ วิลาวัณย์ เป็นตัวเเทนกระบอกเสียงของทีม โพสต์ลงโลกออนไลน์ ประจานให้โลกรู้ ถึงความชุ่ย ในซีเกมส์หนนี้  ส่งผลให้ ทีมตบสาวไทย ต้องหันไปพึ่งอาหารการกิน ที่ไทยเฮ้าส์ ของการกีฬาเเห่งประเทศไทย  รวมทั้ง กกท. เเละ สถานทูตไทยฯ ก็ต้องคอยส่งเสบียงอาหารให้นักกีฬาถึงที่พัก ป้องกันปัญหาดังกล่าว

 

   ด้านเรื่องราวความย่ำเเย่ในการจัดการ ของ เจ้าภาพ ซีเกมส์ ในวันนี้ ที่มีต่อสาวไทย เริ่มด้วย ตบสาวไทย เตรียมเดินทางจากที่พักไปฝึกซ้อม เเต่รถบัสที่จอดรอยู่ กลับไม่มีคนขับ ทำให้ต้องเสียเวลารอ เหมือนโดนตัดกำลังไปในตัว!! ... เหมือนเช่นเคยโดนที่สนามบินมาเเล้ว  ต่อด้วยช่วงบ่าย ตบสาวไทย เตรียมยกพลไปให้กำลังใจ   ทีมวอลเลย์บอลชายไทย  ที่มีคิวประเดิมสนาม วันนี้ 21 สิงหาคม เวลา 14.00น.  ที่สนามมาเลเซีย อินเตอร์เนชั่นแนล แอนด์ เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ (ไมเทค)  กลุ่ม เอ  เจอกับ เมียนมาร์  เเละก็เจอเรื่องเดิมๆ คือ เจ้าภาพ ไม่จัดรถมารับสาวไทย ไปเชียร์ติดขอบสนาม ผลสุดท้าย จึงต้องกร่อยกันอยู่ที่โรงเเรม  เเละ กิ๊ฟ วิลาวัณย์ ก็สุดจะทน ออกมาโพสต์อินสตาเเกรม ส่วนตัวด้วยข้อความ...

(ตบสาวไทย มารอที่รถเเล้ว เเต่ไม่มีคนขับ .. ก็ต้องรอกันเปื่อยๆเสียเวลา!!)

 

.

.....นั่งรอรถไปเชียร์ทีมชาย สรุปไม่มีรถจ้า อดไป คงได้แต่นั่งทางในเชียร์กันเอา  #ชีวิตแสนลุ้นกับซีเกมส์ครั้งที่29 #ลุ้นทุกวันว่าจะมีอะไรเซอร์ไพร้ส์อีก #วันแข่งขอรถเถอะนะพี่อยากแข่ง.....

.

(กิ๊ฟ วิลาวัณย์ ขอโวยเบาๆ ..เจอเรื่องเเย่ๆมันทุกวัน!!)

 

.

.


 


    ด้านเรื่องโปรเเกรมเเละการเเบ่งสาย ทั้งลูกยางชาย เเละ หญิง ทีมชาติไทย โดยการแข่งขันวอลเลย์บอลในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย จะจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 21-27 สิงหาคม โดยการชิงชัยในวันที่ 27 สิงหาคม มีสองเหรียญทอง รอบแรก-ผู้ชายเริ่ม 21 สิงหาคม  ส่วนผู้หญิงเริ่ม 23 สิงหาคม พบกันหมดแต่และสาย เอาสองทีมที่ดีที่สุดมาเล่นไขว์กันในรอบรองชนะเลิศวันที่ 26 สิงหาคม โดยวันที่ 27 สิงหาคม เป็นรอบชิงชนะเลิศ (มาเลเซียเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง)

ประเภททีมชาย
สาย A: ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา
สาย B: ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ติมอร์ เวียตนาม


ประเภททีมหญิง
สาย A: ไทย เมียนมาร์ อินโดนีเซีย
สาย B: ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม


โปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอล ในซีเกมส์ 2017  (ตามเวลาประเทศไทย... ยืนยันเเล้วว่าไม่มีถ่ายทอดมายังประเทศไทย)

.
วันที่ 21 สิงหาคม
14.00น: ชาย - ไทย เจอ เมียนมาร์
16.00น: ชาย - เวียดนาม เจอ ฟิลิปปินส์
18.00น: ชาย - มาเลเซีย เจอ กัมพูชา


วันที่ 22 สิงหาคม
14.00น: ชาย - อินโดนีเซีย เจอ ติมอร์
16.00น: ชาย - ไทย เจอ กัมพูชา
18.00น: ชาย - เมียนมาร์ เจอ มาเลเซีย


วันที่ 23 สิงหาคม
11.00น: หญิง - ไทย เจอ อินโดนีเซีย
13.00น: หญิง - มาเลเซีย เจอ เวียดนาม
16.00น: ชาย - เวียตนาม เจอ ติมอร์
18.00น: ชาย - อินโดนีเซีย เจอ ฟิลิปปินส์


วันที 24 สิงหาคม
11.00น: หญิง - ไทย เจอ เมียนมาร์
13.00น: หญิง - มาเลเซีย เจอ ฟิลิปปินส์
16.00น: ชาย- อินโดนีเซีย เจอ เวียดนาม
18.00น: ชาย - ไทย เจอ มาเลเซีย


วันที่ 25 สิงหาคม
11.00น: หญิง - อินโดนีเซีย เจอ เมียนมาร์
13.00น: หญิง เวียดนาม เจอ ฟิลิปปินส์
16.00น: ชาย - เมียนมาร์ เจอ กัมพูชา
18.00น: ชาย - ฟิลิปปินส์ เจอ ติมอร์

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

smm sport

wilavan10

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ซีเกมส์  ตบสาวไทย  วอลเลย์บอลหญิงไทย  วอลเลย์บอล  มาเลเซีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ