พวกเจ้าชู้มีสะดุ้ง!!! "บิ๊กตู่" ประกาศลั่นกลางเวที ใครผัวทิ้งให้มาบอก เตรียมออกกฎหมายให้มีเมียเดียว ห้ามมีกิ๊ก!!?


จากกรณีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ได้เดินทางมาประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ที่จังหวัดนครราชสีมา และก่อนการประชุมครม.ได้พบประชาชนพร้อมมอบเอกสารที่ดินทำกิน ณ ศาลาอเนกประสงค์ สวนสาธารณะเทศบาลตำบลหัวทะเล อำเภอเมือง และได้กล่าวตอนหนึ่งด้วยว่า “ได้ทราบผลโพลแล้วรู้สึกไม่สบายใจ เพราะไม่รู้ว่าผลโพลนั้น มีข้อเท็จจริงอย่างไร เพราะปรากฏว่าประชาชนส่วนใหญ่ 67% ไม่อยากให้มีการทุจริต ส่วนอีก 33 %กลับบอกว่าให้โกงได้ แต่ขอให้แบ่งปัน ถามว่าเป็นแบบนั้นเหมาะสมหรือไม่

 

ตรงนี้ทำให้ผมรู้สึกท้อแท้ คิดได้อย่างไร และสำนักโพลไปถามเรื่องเหล่านี้กับประชาชนกลุ่มไหน ไปถามกับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนกับการจัดระเบียบของรัฐบาลหรือไม่ ยืนยันว่ารัฐบาลจำเป็นต้องจัดระเบียบ เพื่อลดความเหลื่อมล้ำ ขณะเดียวกันก็ต้องหาแนวทางดูแลประชาชน ส่วนผลโพลที่ระบุว่าคะแนนของรัฐบาลลุงตู่นั้นลดลง ประชาชนรู้สึกเบื่อเหมือนการดูละคร ยืนยันว่ารัฐบาลนี้ไม่ใช่ดารา ไม่ได้สร้างละคร แต่เราทำเรื่องจริงที่ต้องสร้างให้เป็นจริงให้ได้ โดยทำความฝันของประชาชนให้เป็นจริง และมีอนาคตร่วมกัน ตนเกิดที่โคราช ก่อนตายก็อยากให้โคราชและภาคอีสานมีอนาคตที่แจ่มใส มีความสุข ถามว่าใครไม่ต้องการสิ่งเรานี้บ้าง 

 

อ่านข่าว : “ถ้าคนดีไม่ไปเลือกตั้งก็จะได้คนห่วยมาทำงาน”บิ๊กตู่ ลั่นก่อนตายอยากให้โคราชภาคอีสานมีอนาคตแจ่มใส ย้ำอย่ามาไล่ หากยิ่งไล่ยิ่งไม่ไป????  

 


โดยตอนหนึ่ง นายกฯ ยังได้กล่าวกับประชาชนชาวโคราช ว่า ขออย่ามัวสนใจแต่ข่าวดาราจะรักจะเลิกกัน ไม่ได้เกี่ยวอะไรกันเลย อยากให้เขากลับมาคืนดีกัน แต่ตัวเองผัวยังทิ้งอยู่เลย ใครผัวทิ้งมาบอกตน ผิดกฎหมายไม่ได้ กฎหมายให้มีเมียเดียวจะมีกิ๊กก็ไม่ได้ กฎหมายกำลังออก

ทั้งนี้ช่วงท้าย นายกฯ ได้โชว์เหรียญย่าโม พร้อมกล่าวว่า วันนี้ตนพูดความจริงต่อหน้าย่าโม และช่วงหนึ่งนายกฯ ยังกล่าวเป็นภาษาอีสานด้วยว่า "คิดถึงกันบ้างเด้อ ทหารพูดอะไรโกหกไม่ได้ เป็นคำมั่นสัญญาที่ต้องการทำเพื่อประชาชน และเคยฟังเพลงกันหรือไม่ หรือคิดว่าขอเวลาอีกไม่นาน แต่ไม่ไปสักที ผมก็ไปตามขั้นตอน ไปได้ก็ไป อย่าไล่ผม ถ้าไล่ยังไม่ไป"

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : เมียหลวง  กิ๊ก  ภรรยา  นายกรัฐมนตรี  ประยุทธ์ จันทร์โอชา  เมียน้อย  บิ๊กตู่  โคราช 

ติดตามข่าวอื่นๆ