"วอลเลย์บอล"อยู่ในหัวใจ!! "โค้ชอ๊อต" เดินทางให้กำลังใจ "ตบสาวไทย" ..ชุดกีฬา"มหาวิทยาลัยโลก" ที่ไต้หวัน (รายละเอียด,โปรเเกรมเเข่งขัน)

    การเเข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลก ฤดูร้อน 2017 ที่กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน  ระหว่างวันที่ 19-30 สิงหาคมนี้   ในส่วนของทีมวอลเลย์บอลสาวไทย นั้น รอบเเรกเเบ่งกลุ่ม ร่วมสายซี กับ  ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา  เเละ ลัตเวีย

.

.

.

 

 ความเคลื่อนไหวล่าสุด ทีมตบสาวไทยนั้น นอกจากการที่ โค้ชชำนาญ ดอกไม้ เเละ วิภาวี ศรีทอง ได้ลัดฟ้าตามไปสมทบ ยังมี ทาง โค้ชอ๊อต เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนตบสาวไทยชุดใหญ่ ที่อยู่ในระหว่างพักงานคุมทีมในลีกจีน  พร้อมด้วยภรรยา เฝิง คุน  ได้เดินทางไปให้กำลังใจ ตบสาวไทย ชุดลุยกีฬามหาวิทยาลัยโลกด้วย ก่อนจะเปิดสนามพรุ่งนี้ ปะทะ ลัตเวีย

.

.

โปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ในมหกรรมกีฬามหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 29 ที่ประเทศไต้หวัน ระหว่างวันที่ 20-29 สิงหาคม 2560 เเบ่งออกเป็น 4กลุ่ม

.
สาย A: ไต้หวัน โคลัมเบีย สาธารณรัฐเช็ก ฝรั่งเศส
สาย B: ยูเครน แคนาดา สวิตเซอร์แลนด์ อาร์เจนติน่า
สาย C: ไทย ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา ลัตเวีย
สาย D: รัสเซีย บราซิล ฟินแลนด์ เม็กซิโก

.

.

.


     รายชื่อนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง: มหาวิทยาลัยไทย ชุดทำศึกกีฬามหาวิทยาลัยโลก 2017 ประกอบไปด้วย : สุทัตตา เชื้อวู้หลิม, กัตติกา แก้วพิน, ปริญญา พานแก้ว, มลิวรรณ ปราบณรงค์, รัศมี สุพะมูล, วัชรียา นวลแจ่ม, พัชราภรณ์ สิทธิ์ศาสตร์, โสรยา พรมหล้า, ยุพา สนิทกลาง, คารีน่า เคร้าเซ่อ, วิภาวี ศรีทอง และ หทัยรัตน์ จารัตน์

ผู้ฝึกสอน : ชำนาญดอกไม้ , พงษ์เทพ เครือชะเอม, ทศพล ธานี, มนต์ชัย อุณหกะ

.

 โดยการแข่งขันแบบพบกันหมดในสาย เอาที่ 1 เและ 2 เข้ารอบแปดทีมสุดท้าย โดย 1A เจอ 2B และ ที่1B เจอ 2A, 1C เจอ 2D และ 1D เจอ 2C ทีมชนะเข้ารอบรองชนะเลิศ

วันที่ 21 สิงหาคม 2560
เวลา 12.00น: ไทย เจอ ลัตเวีย


วันที่ 22 สิงหาคม 2560
เวลา 12.00น: ไทย เจอ ญี่ปุ่น


วันที่ 23 สิงหาคม 2560
เวลา 14.00น: ไทย เจอ สหรัฐอเมริกา

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

เกรียนวอลเลย์บอลไทย

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : มหาวิทยาลัยโลก  ตบสาวไทย  วอลเลย์บอลหญิงไทย  โค้ชอ๊อต  วอลเลย์บอล  ไต้หวัน  เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร 

ติดตามข่าวอื่นๆ