เช็คด่วนๆเลย ผลของพฤหัสบดีโคจรย้ายเข้าตุลย์ต่อทุกลัคนาราศี!! "โหร ฟองสนาน" เผยราศีต่อไปนี้ มีโอกาสร่ำรวยใหญ่โต งานดี

วันนี้(20/08/2560) บนเฟซบุ๊คของโหรสมัครเล่น ฟองสนาน จามรจันทร์ ได้มีการทำนายดวงถึง ผลของพฤหัสบดีจรย้ายเข้าตุลย์ต่อทุกลัคนาราศี(ต่อ) โดยระบุว่า รูปจักรราศี
พฤหัสบดีจร(5)เดินทวนเข็มนาฬิกาจากราศีกันย์เข้าราศีตุลย์(6กันยายน2560-5ตุลาคม2561)

3.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกุมภ์ ท่านเป็นคนอีกกลุ่มหนึ่งที่ได้รับแสงจากพฤหัสบดีจรสาดมาถึงลัคนาหรือจุดเกิดได้เต็มที่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ช่วยอำนวยโชคชัยและคุ้มครองชะตาจากดาวร้ายที่จรมาได้อีกด้วย
ก่อนหน้านี้ตั้งแต่สิงหาคม 2559เป็นต้นมาท่านมักซึมเศร้า คิดถึงแต่เรื่องเก่าก่อนไม่ว่าจะชาติภพไหน การเงินเสียหาย รายได้พิเศษลด(จะมีบางคนเท่านั้นที่โชคดีได้มรดกหรือของเก่าๆ) ครั้นตั้งแต่ 6 กันยายน 2560 เป็นต้นไป ท่านมีโอกาสได้เงินจากทางไกล ฉะนั้นจึงถูกโฉลกกับการหาเงิน-รายได้พิเศษจากต่างประเทศ หรือหาเงินจากวงการศาสนาความเชื่อ หรือการศึกษาชั้นสูง หรือหากมีเรื่องต้องตัดสินหรือชี้ขาดทางกฎหมายก็เป็นระยะที่ท่านมีโอกาสจะชนะ
บางท่านอาจมีโอกาสบวชเรียน เข้าวัด ใกล้ชิดหลักธรรม ได้เป็นตัวแทนหน่วยงานหรือชาติอันเป็นหน้าที่ๆมีเกียรติ ในระดับ ..ได้ฐานา ลุลาภามานองเนือง…. 
สรุปคือพฤหัสบดีจรที่ตุลย์นี้ท่านที่ลัคนาสถิตราศีกุมภ์ ภาษาโหรเรียกได้เกณฑ์สำคัญคือธนูเกณฑ์ จะประสบความสำเร็จตามที่มุ่งมาตรปรารถนา จิตใจจะคลายกังวลขุ่นหมอง จะมีโชคดี มีโอกาสใกล้ชิดศาสนา ได้ไปต่างประเทศหรือเรียนต่อ บางตำราบอกจะมีลูก

4.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมิถุน พวกท่านเป็นกลุ่มคนที่พฤหัสบดีจรที่ตุลย์สาดแสงอำนวยโชคและคุ้มครองดวงชะตาให้เต็มอิทธิพลร้อยเปอร์เซ็นต์อีกหนึ่งราศี ตำราบอกจะได้ลาภแบบสบายๆเพราะปรีชาสามารถของท่าน บางคนพบคนรักที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ ถ้าเป็นผู้หญิงอาจเป็นจังหวะได้ลูก มีโชคด้านการเพิ่มรายได้ และเงิน จากการเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ 
ฉะนั้นจึงเป็นระยะที่ดีของการเสี่ยงโชค หรือไม่ก็เก็งกำไร หรือหาอะไรใหม่ๆในชีวิตที่ทัน-ล้ำสมัยเกินกว่าที่คนอื่นจะคาดคิดทำ(เพราะอิทธิพลของพฤหัสบดีจรและมฤตยูจร) ตัวอย่างที่เห็นมาหนึ่งคนทำให้ผู้เขียนตาค้างเกินคาดคิดเพราะมามาปรึกษาถึงโอกาสจะไปงานที่นาซ่า
พฤหัสบดีที่ราศีตุลย์นี้ทางโหรถือเป็นห้ากับผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมิถุน ได้เกณฑ์สำคัญที่เรียกว่าธรรมเกณฑ์ นอกจากช่วยคุ้มครองดวงชะตาแล้วยังสามารถลดความรุนแรงของดาวร้ายที่มาทำมุมกับดวงชะตาได้บางส่วน
สิ่งที่ควรระวังคือแม้โดยพื้นฐานแล้วระหว่างมีนาคม 2559-ประมาณกรกฎาคม 2565 ท่านที่ลัคนาสถิตราศีมิถุนมีโอกาสร่ำรวยใหญ่โตจากรายได้พิเศษด้วยผลของมฤตยูจรเดินที่ราศีเมษภพโชคลาภและความสำเร็จของชีวิตท่าน แต่เมื่อพฤหัสบดีจรเดินอยู่ในราศีตุลย์จึงอยู่ในมุมเล็งกับมฤตยูจร ฉะนั้นควรระวังเรื่องราวด้านร้ายด้านกฎหมาย หรือการรักษาพยาบาลหรือ การเรียนที่จะเกิดแบบไม่คาดฝันกับลูกๆของท่านด้วย
 

5.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีธนู พฤหัสบดีจรที่เดินอยู่ในราศีตุลย์อันเป็นขอบเขตของโชคลาภและความสำเร็จโดยรวมของชีวิตพวกท่าน ทางโหรสรรเสริญนักว่าเป็นมุมที่ดีคือโยคหลังให้ความเข้มแข็งกับลัคนาของพวกท่าน และเรียกว่าได้สิงหเกณฑ์ ที่มีเพียงปีเดียวในรอบสิบสองปีและถือว่าคุมภัยได้เลยทีเดียว
ระยะนี้ท่านใฝ่ใจจะคบกับพวกคนดี ผู้รู้ นักปราชญ์ ได้รับความสุขทางใจ และท่านจะมีโชคจากวงสังคม เพื่อนฝูงให้ความอุ้มชูช่วยเหลือ ในระดับ…จะฟุ่งเฟือง คนลือเลื่องลาภเหลือหลาย…
ถ้าอ่านอีกวิธีหนึ่งคือท่านจะมีโชคชัยด้วยตัว-วาสนา-บุญกุศลของท่านเอง รวมทั้งเรื่องการศึกษา บ้าน ที่ดิน รถเก่ง จึงเป็นระยะหนึ่งปีที่ควรสร้างฐานะให้มั่นคงเข้มแข็ง

6.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์ เป็นอีกกลุ่มที่พฤหัสบดีเดินอยู่ในราศีตุลย์ให้คุณความดีคืออยู่ในมุมโยคหน้าให้ความเข้มแข็งกับลัคนาหรือจุดเกิดของพวกท่าน โดยตำราบอก บุญเก่าจะตอบสนอง คนยำเกรง และให้โชคลาภด้านการติดต่อสื่อสาร นายหน้า เพื่อนฝูงญาติพี่น้อง การเดินทางท่องเที่ยว การศึกษา
และสิ่งหนึ่งที่ควรจับตาที่ผู้เขียนประสบมาจากคนใกล้คิดคือท่านอาจได้เดินทางในสถานที่ๆไม่เคยไปมาก่อนเลย ทั้งใกล้และไกล ได้เปลี่ยนสังคมคนรอบข้างผิดจากที่เคยเป็นมาโดยสิ้นเชิง ได้เรียนในสิ่งที่แปลกใหม่ๆชนิดไม่คาดคิดอะไรทำนองนี้


7.ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมังกร พฤหัสบดีจรเดินอยู่ในราศีตุลย์ซึ่งเป็นภพที่สิบ-กัมมะของดวงชะตาพวกท่าน ทางโหรถือเป็นภพสูงที่สำคัญมากในดวงชะตา เพราะหมายถึงอาชีพการงาน ชื่อเสียงเกียรติยศ นายจ้าง ยศถาบรรดาศักดิ์ต่างๆของชีวิต แต่มักจะเป็นด้านบุ๋นมากกว่าบู๊
ฉะนั้นเมื่อพฤหัสบดีหัวหน้าดาวดีและตัวแทนโชคมาเดินอยู่ในภพนี้จึงคาดว่าจะเป็นเวลาประมาณหนึ่งปีที่ท่านจะมีชื่อเสียงเกียรติยศ งานก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง ได้เลื่อนวิทยฐานะ ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตา คนจะยำเกรงแบบแปลกประหลาด เกินคาดคิด(มฤตยูจรเล็งพฤหัสบดีจรด้วย)
อีกทั้งตำราบอกว่าหากท่านมีปัญหาอะไรรวมทั้งปัญหาสุขภาพ ไข้ก็จะหายไปเอง
อย่างไรก็ตามเท่าที่เห็นมาพฤหัสบดีภพที่สิบนี้จะให้ผลดีเรื่องการงานจริงตามตำรา แต่ไม่อยู่ในมุมที่จะคุ้มครองลัคนาหรือจุดเกิดได้ ฉะนั้นเรื่องร้ายจากดาวอื่นๆสามารถเกิดขึ้นได้หลายๆเรื่องในชีวิตพวกท่านเพราะพฤหัสบดีคุ้มครองไม่ถึงเช่นพระราหูจรที่กำลังเล็งลัคนาพวกท่านอยู่ ทำให้ชะตาแตกเรื่องคู่ครอง 
กลายเป็นว่างานดี-นายดี-แต่คู่ครอง-หุ้นส่วน-คนที่มีส่วนได้เสียในชีวิตท่านสร้างปัญหาก็มี
ฟองสนาน จามรจันทร์
4 สิงหาคม 2560


ขอบคุณข้อมูลจาก FB Fongsanan Chamornchan


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ฟองสนาน  ทำนายดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ