รับมือสุริยคราส! 21-22 สค.นี้ ดวงตก ต้องเคราะห์ ต้องโทษ แก้ให้ถูกตามตำราโบราณจารย์ เปิดตำรา “พระนางคราส” จากยอดปรมาจารย์ “เทพย์ สาริกบุตร”

ตำราพระนางคราส อ.เทพย์ สาริกบุตรแก้ดวงตกต้องเคราะห์ต้องโทษ (บทความพิเศษ โดย "ทิพยจักร" )

ในปีนี้เรื่อง "คราส" ถือว่ามาแรงที่ผ่านมาเมื่อต้นเดือนสิงหาคมก็มีจันทรคราส ในวันที่ 21 - 22 ก็จะมีสุริยคราสอีกแต่ดีที่ไปเกิดในอเมริกาถึงกระนั้นก็เถอะอเมริกาเป็นทวีปที่อยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับไทยภาษาทางโหราศาตร์เขาเรียกว่าเล็งกัน หากทางอเมริกาเกิดเหตุใดไทยมักจะโดนพ่วงหางเลขตามไปด้วย

เรื่องคราสนี่คนโบราณกลัวกันนักยิ่งเดือนใดมีคราสสองหนทั้งระวิศศิคือพระอาทิตย์พระจันทร์ท่านว่าเป็นอุบาทว์พระนารายณ์บ้านเมืองจะเดือดร้อนมีปฏิวัติ มีการก่อการร้ายเป็นต้น

คนเกิดวันอาทิตย์ วันจันทร์ ไม่ควรออกไปโดนแสงพระอาทิตย์พระจันทร์ในช่วงมีคราสท่านว่าทำให้พลังชีวิตหม่นหมอง แต่คนวันเสาร์เดินกลางแจ้งได้สบายเพราะเสาร์เป็นมิตรกับราหู พลังคราสจะเพิ่มพูนพลังชีวิตให้คนวันเสาร์ได้

 

(อาจารย์ เทพย์ สาริกบุตร)

เมื่อเกิดเหตุธรรมชาติอันเป็นตัวส่งสัญญาณว่าบ้านเมืองดวงตก ก็ต้องหาทางแก้ สำหรับตัวบุคคลนั้นการหาเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจเป็นเรื่องสำคัญ เมื่อลองเปิดตำราอาจารย์เทพย์ สาริกบุตร ถึงของกันอาถรรพ์จากคราสกันดวงตก แก้ดวงตก ท่านได้กล่าวไว้ว่า ยาวาสนาตามสูตรหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้วนี่แก้ได้ นอกจากนี้ในเวลาต่อมาทางอาจารย์เทพย์ ยังได้สร้างพระนางพญาขึ้นมารวบรวมมวลสารสำคัญอย่างผงยาวาสนา ผงเศษเทวดาอันเกิดจากการคำนวนดวงประสูติ ตรัสรู้ ปรินิพพานของพระพุทธองค์มีอานุภาพกลับร้ายกลายเป็นดี ผงพุทธคุณทั้ง ๕ คือ ปถมัง อิทธิเจ ตรีนิสิงเห มหาราชและฆะเฏสิ ผงมหาวิเศษอันเกิดจากการลบผงตามตำราบูรพาจารย์เหล่านี้มีอานุภาพค้ำดวงชะตา กลับร้ายกลายเป็นดีได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

 


 

ในปัจจุบันพระนางคราสรุ่นแรกของท่าน อ.เทพย์หมดลงไปแล้วหายากยิ่งนัก คณะศิษย์ผู้สืบสานสายวิชาจึงสร้างพระนางคราสรุ่นสองขึ้นไว้เพื่อใช้กันแก้เรื่องอาถรรพ์คราสและดวงตก โดยนำมวลสารยาวาสนาจินดามณี ยารัตนวาโย ตรีรัตนา พญาไม้ผุ ของหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้วมาเป็นมวลสารพร้อมทั้งผงพุทธคุณทั้ง ๕ ล้วนมีอำนาจทางกันแก้ดวงตกได้อย่างชะงัดนัก

ของกันแก้ดวงตกนอกจากนี้แล้วก็ยังมียันต์สุริยประภา จันทรประภา พระยันต์โสฬส พระยันต์มหาจักรพรรดิ์ พระยันต์มงกุฎพระพุทธเจ้า พระยันต์มหาราช ฯลฯ ซึ่งหากหาบูชาไว้ย่อมมีอานุภาพกันอาถรรพ์คราสกันดวงตกได้

แต่ที่สำคัญคือ ศีล สมาธิ ปัญญา การประพฤติตนกตัญญูกตเวทิตาต่อมารดาบิดา การมีพระพุทธพระธรรม พระสงฆ์เป็นที่พึ่งที่ระลึกในใจหากประพฤติเหล่านี้ได้ย่อมคุ้มชะตามิให้ตกต่ำแน่นอน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ทิพยจักร จันทร์โพธิ์ศรี


HASTAG : สุริยคราส  คราส  ทิพยจักร  ราหู  โหราศาสตร์  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ