ยิ่งนาน...ยิ่งกังวล!!! ทีมบุกป่าพาค้นร่าง "ผอ.อ้อย" เจอเบาะแสหลักฐานใหม่ "สามี" เศร้า ทำใจยอมรับสภาพ ความหวังริบหรี่พบหน้าภรรยา!?!

จากกรณีที่นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ "ผอ.อ้อย"  ที่หายตัวลึกลับและยังไม่พบร่าง ก่อนที่ต่อมาจะได้ข้อมูลจากชาวบ้านที่สปป.ลาว พบศพหญิงสาวผมยาว ในสภาพถูกห่อหุ้มด้วยพลาสติก นำมาทิ้งอยู่ที่ชายแดนไทย-ลาว ในเขตประเทศลาว ด้านสามเหลี่ยมมรกต ทำให้ญาติๆ ของผอ.อ้อย พร้อมเจ้าหน้าที่ไทยจะเดินทางไปตรวจสอบ แต่ทางลาวไม่อนุญาตให้ข้ามแดนเพราะห่วงในเรื่องความปลอดภัย ทำให้ฝั่งไทยเตรียมหาวิธีอื่นในการตรวจสอบต่อไปนั้น

 

 

 


           

ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานและญาติของผอ.อ้อย ยังคงมุ่งหน้าค้นหาร่างและเบาะแสอย่างต่อเนื่อง โดยเดินทางไปสำรวจในหลายพื้นที่ ซึ่งระหว่างที่เข้าไปบริเวณพลาญตอกเลข ซึ่งติดกับชายแดนลาวนั้น ได้พบถุงมือยางสีฟ้าจำนวน 3 คู่ ถูกเผาอยู่ข้างทาง อีกทั้งได้พบรองเท้ายาง จำนวน 1 ข้าง ถูกเผาห่างจากจุดที่พบถุงมือยาง ประมาณ 1 กิโลเมตรอีกด้วย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานแล้ว

 


ขณะเดียวกันนายวิทยา เกษแก้ว อายุ 37 ปี สามีของผอ.อ้อย พร้อมญาติ  ได้เดินทางไปตามตะเข็บชายแดนติดกับลาว บริเวณผานางอิง ซึ่งเป็นจุดที่ได้รับแจ้งว่าพบศพหญิงนิรนาม เบื้องต้นยังไม่พบศพใดๆ ซึ่งตนก็ยังอยากค้นหาเพิ่มเติมด้วยการไปดูในลาว และอยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยประสานให้ถูกต้องตามกฎหมายด้วย ขณะเดียวกัน นายวิทยา เผยว่า รองเท้าที่ถูกเผาซึ่งทีมค้นหาเก็บได้ในป่านั้น ตนเชื่อว่าไม่น่าใช่แบบที่ผอ.อ้อยสวมใส่ ทั้งนี้ยอมรับว่า เริ่มทำใจแล้ว เพราะค้นหากันอย่างยาวนานยังไม่พบศพ หากภรรยาของตนจะตายแล้วจริงๆ ก็หวังแค่ได้นำศพกลับมาทำพิธีทางศาสนา 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ค้นหาร่าง  ผอ.อ้อย  สามี  หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ