ถึงกับเศร้า!!! "เบิ้ล ปทุมราช" ออกโรงแก้ข่าวรัวๆ หลังเจอมือดี ปล่อยคลิปไลฟ์สด "เป้าตุง" ย้ำยังมีสติ ไม่ได้อยากดังเพราะโชว์เป้า!!?? (มีคลิป)

จากกรณีในโลกออนไลน์คลิปวีดีโอของหนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช” หรือ “เบิ้ล อาร์สยาม” เป็นคลิปวีดีโอความยาวประมาณ 22 วินาที ของหนุ่มเบิ้ลที่กำลังไลฟ์สด เพื่อประมูลเสื้อ แต่สิ่งที่ชาวเน็ตจวกคือหนุ่มเบิ้ลใส่บ๊อกเซอร์เป้าตุงในการไลฟ์สดดังกล่าว

 

 

และล่าสุดวันนี้ (19 ส.ค.60) หนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช” ได้ออกมาแก้ข่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม  ของตน พร้อมแคปชั่นว่า… บ่ได้อยากดังย้อนหำ จั่งออกมาเว้า ขอบคุณทุกกำลังใจครับผม

โดยเนื้อหาภายในคลิปประมาณว่า หนุ่มเบิ้ลได้ออกมาบอกว่าภาพภายในคลิปวีดีโอนั้นเป็นตนจริงๆ และภาพเป้าตุงนั้นเกิดจากการการไลฟ์สด จริงๆ แล้วการไลฟ์สดวันนั้นตนใส่บ๊อกเซอร์ และกางเกงใน ก่อนไลฟ์สดลืมที่เอาหมอนปิดไว้ 

การที่ออกมาพูดครั้งนี้ หนุ่มเบิ้ลขอบอกเลยว่าตนมีสติและรู้เท่าถึงการณ์ทุกอย่าง เพียงแค่ตอนนั้นเป็นอารมณ์ชั่ววูบว่าตัวเองใส่บ๊อกเซอร์อยู่ และที่ออกมาไลฟ์สดครั้งนี้ไม่ได้เป็นการแก้ข่าวแต่อย่างใดเพราะตนมีสติ แต่ตอนนั้นที่ไลฟ์สดเป็นเพียงการไลฟ์ช่วยเหลือโรงเรียนปทุมราชวงศา ตนจึงปล่อยช่วงต้นคลิปนั้นออกไปและไม่คิดว่าจะมีคนแคปช่วงตอนต้นคลิปวีดีโอออกมาเผยแพร่แบบนี้

 


และหนุ่มเบิ้ล ยังบอกอีกว่าตนไม่ได้อยากดัง เพราะเพียงการโชว์เป้าของตัวเองมันไม่มีความสุข และเงาภายในคลิปต้นเหตุมันเป็นเงากางเกงใน ทั้งนี้หนุ่มเบิ้ลของบอกว่าตนไม่ได้อยากดัง เพราะข่าวฉาวแบบนี้ ที่ตนมีทุกวันนี้ได้เพราะแต่งเพลงเอง และวอนหยุดแชร์คลิปขอให้โฟกัสในส่วนที่ดีในคลิปดีกว่า

ทั้งนี้ด้านแฟนคลับของหนุ่มเบิ้ล ปทุมราช ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับการออกมาไลฟ์สดครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ต่างให้กำลังใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้

 

 

 

กรุณารอคลิปสักครู่...

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : เป้าตุง  คลิปหลุด  เบิ้ล ปทุมราช  ลูกทุ่ง  นักร้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ