อ่านแล้วรีบแชร์ต่อ!! เผย 5 ฮวงจุ้ย ต้องห้าม ที่จะทำให้เงินทองรั่วไหล

     เชื่อว่าหลายคนๆคนในที่นี้ต้องมีคนเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยไม่มาก็น้อย จะซื้อบ้านหรือตกแต่งบ้านที่ต้องคิดแล้วคิดอีกแบบไหน สีอะไร อะไรจะวางตรงไหน ก็กลัวจะทำผิดหลักฮวงจุ้ยไหม ไม่งั้นบ้านจะไม่อยู่ร่มเย็นเป็นสุข จะมีแต่เรื่องทุกข์ร้อนเข้ามาทำให้เหนื่อยใจ

     วันนี้ อาจารย์ดลฤดี หมอดูไฮโซ กับการพยากรณ์ในศาสตร์แห่งพลัง 3 ประสาน มี 5 สิ่งต้องห้ามสำหรับป้องเงินทองรั่วไหล เราลองมาดูกันว่าถ้าไม่อยากให้เงินทองรั่วไหล ต้องจัดบ้านอย่างไร

 

     1.ประตูหน้ากับประตูหลังห้ามตรงกัน
ถ้าประตูบ้านอยู่ชนกันหรืออยู่ในตำแหน่งเดียวกัน จะทำให้เงินทองรั่วไหลเก็บเงินไม่อยู่ ไม่มีเงินเก็บ หามาเท่าไรก็ใช้ไปหมด

 

     2.ห้ามมีอ่างน้ำอยู่กลางบ้าน
ไม่ว่าจะเป็นอ่างน้ำตก อ่างน้ำไหล หรือแม้กระทั่งตู้ปลา ไม่ควรนำมาไว้กลางบ้านเด็ดขาดเพราะจะต้องมีเรื่องให้เสียเงินตลอดเวลา

 

     3.ห้ามวางหิ้งพระพิงขอบประตูก
ประตูห้องเป็นประตูที่เราต้องเปิดใช้งานอยู่บ่อยๆ ทำให้บริเวณนั้นเป็นบริเวณที่ไม่นิ่ง จึงไม่ควรนำพระไปบูชาไว้บริเวณนั้น เพราะจะส่งผลให้ทำอะไรไม่ขึ้น ไม่เจริญก้าวหน้า

 


     4.ห้ามวางเตียงไว้ใต้คาน
การที่เตียงวางอยู่ใต้คานจะทำให้เวลานอนหลับไม่สบาย เพราะจะรู้สึกเหมือนอะไรมารบกวนตลอดเวลา ทั้งยังจะทำให้เจ็บไข้ได้ป่วย และมีเรื่องให้ใช้เงินอยู่ตลอด

 

     5.ประตูหน้าบ้านห้ามชนห้องน้ำ
การที่ถ้าประตูหน้าบ้านและห้องน้ำชนกัน ผลเสียก็จะคล้ายๆ กับเปิดประตูชนกับหลังบ้าน เพราะจะทำให้เก็บเงินไม่อยู่ หามาเท่าไรก็ใช้ออกไปหมด

 

     ***ทั้งนี้ทุกอย่างก้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ทำเฉพาะที่พอทำได้ไม่เดือนร้อน บางสิ่งบางอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับการกระกำของตัวเราด้วยที่จะกำหนดว่าชีวิตจะออกมาแบบไหน ขอให้ทุกคนโชคดี

 

ขอบคุณ  horosociety199


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์


HASTAG : ฮวงจุ้ย  ความเชื่อ  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ