จะแกล้งกันทุกทางเลยใช่ไหม!!! มาเลเซีย ทิ้งลูกยางไทย นั่งรอ 3 ชั่วโมง ไม่ยอมส่งรถบัสมารับเข้าที่พัก

การเดินทางไปร่วมแข่งขันซีเกมส์ ครั้งนี้ แม้ว่าทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทย จะขาดตัวหลักในการแข่งขันจำนวนหนึ่งเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ ทางสมาคมไม่อยากเสี่ยงที่จะส่งไป และต้องการให้นักกีฬาได้รักษาอาการบาดเจ็บให้หายดีเสียก่อน แต่ทางด้านคุณสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ก็มั่นใจว่าทั้งทีมหญิงและทีมชายน่าจะป้องกันแชมป์ซีเกมส์เอาไว้ได้ โดยเฉพาะทีมหญิงที่แข็งแกร่งขึ้นอย่างมากแต่ก็ไม่ประมาท ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย และ เวียดนาม ไม่ได้ ส่วนทีมชายนั้นมาตรฐานไม่ต่างกันมากนัก ก็รู้สึกเป็นห่วง แต่หากทำได้ตามมาตรฐานที่เคยทำได้ก็ไม่น่าพลาด

 

 

หลังจากที่ทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ได้คว้ารองแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 19 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ หลังจากเดินทางกลับประถึงประเทศไทย ได้พักเพียง 2 วัน ก็ได้เดินทางต่อ มายังประเทศมาเลเซีย เพื่อทำศึกซีเกมส์ ต่อทันที โดยช่วงสายของวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560 ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ออกเดินทางสู่ประเทศมาเลเซีย เพื่อป้องกันแชมป์ซีเกมส์

ซึ่งการเดินทางไปร่วมแข่งขันซีเกมส์ ครั้งนี้ แม้ว่าทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทย จะขาดตัวหลักในการแข่งขันจำนวนหนึ่งเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ ทางสมาคมไม่อยากเสี่ยงที่จะส่งไป และต้องการให้นักกีฬาได้รักษาอาการบาดเจ็บให้หายดีเสียก่อน แต่ทางด้านคุณสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ก็มั่นใจว่าทั้งทีมหญิงและทีมชายน่าจะป้องกันแชมป์ซีเกมส์เอาไว้ได้ โดยเฉพาะทีมหญิงที่แข็งแกร่งขึ้นอย่างมากแต่ก็ไม่ประมาท
ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย และ เวียดนาม ไม่ได้ ส่วนทีมชายนั้นมาตรฐานไม่ต่างกันมากนัก ก็รู้สึกเป็นห่วง แต่หากทำได้ตามมาตรฐานที่เคยทำได้ก็ไม่น่าพลาด

หลังจากที่นักวอลเลย์บอลไทยเดินทางถึงมาเลเซีย ก็ต้องประสบปัญหาอีกครั้ง เมื่อเดินทางถึงตั้งแต่เวลา 12.00 น. จนกระทั่งเวลา 15.00 น. ปรากฏว่า เจ้าภาพก็ยังไม่ส่งรถบัสมารับทีมนักกีฬาไทย ตามกำหนด

 

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สถาพร เกื้อสกุล


HASTAG : ประเทศมาเลเซีย  ซีเกมส์  ตบสาวไทย  วอลเลย์บอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ