ใครรับผิดชอบไปมุดหัวอยู่ไหน!! สาวศรีสะเกษทดลองขี่จยย.ให้ดูสภาพถนนพังเป็นหลุมบ่อ บ่นอุบเห็นตั้งแต่เกิด ภาพฟ้องเลยโคตรแย่เสียดายเงินภาษีจริงๆ?

(คลิกเพื่อชมคลิป)

 

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องควรพิจารณาและลงพื้นที่ในการดูแล เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก กวนโอ้ย ชิชิ แล้วจาทามมาย ได้แชร์ภาพถนนลูกรังเส้นหนึ่งในจังหวัดศรีสะเกษ ที่เต็มไปด้วยหลุมบ่อและมีน้ำขังเนื่องจากฝนที่ตกตลอดช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ซึ่งพบว่าถนนเส้นดังกล่าวไม่เคยได้รับการแก้ไข ยิ่งช่วงหน้าฝนทำให้การเดินทางสัญจรเต็มไปด้วยความลำบากและหวั่นใจว่าจะเกิดเกินอันตรายขึ้นได้

 

 

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก กวนโอ้ย ชิชิ แล้วจาทามมาย ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านถนนลูกรังดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า...


 

 

"ปัญหาที่ไม่เคยได้รับการแก้ไข ตั้งแต่เกิดมาก็เห็นแบบนี้มาตลอด วิงวอนผู้ที่เกี่ยวข้องได้ผลักดันให้มีการสร้างถนนใหม่ เพื่อประโยชน์ต่อประชาชน 
เส้นทางนี้เป็นถนนหลักที่ต้องใช้เดินทางไปโรงเรียนโรงพยาบาล ที่ว่าการอำเภอ ตัวจังหวัด ถ้าเข้าช่วงหน้าฝนยิ่งลำบากมากๆ ได้โปรดเห็นใจ!!!!! 
(ถนนเส้นบ้านผักขย่าใหญ่เชื่อมต่อไปบ้านหนองปลาเข็ง ต.โพธิ์ อ.โนนคูณ จ.ศรีสะเกษ)"

 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์คลิปและข้อความ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ต่างเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบเข้ามาดูแล และรู้สึกเห็นใจประชาชนที่ต้องใช้ถนนเส้นดังกล่าวสัญจรทั้งที่สภาพถนนไม่เอื้ออำนวยในการเดินทางได้อย่างสะดวก.

 

 

 

 

cr. FB กวนโอ้ย ชิชิ แล้วจาทามมาย , YouLike (คลิปเด็ด)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : สาวนักศึกษา  จ.ศรีสะเกษ  ถนนหลุมบ่อ  หน่วยงานที่่เกี่ยวข้อง  คลิปวิดีโอ  ร้องเรียน  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ