คนไทยยอมมั้ย!!?? "ฟุตซอลทีมชาติไทย"ทุลักทุเล เจอเจ้ามาเลย์เบี้ยวไม่ส่งรถมารับ แถมไปถึงสนามซ้อมยังโดนเก็บค่าไฟอีก...

วันที่ 16 ส.ค. 60 เพจเฟซบุ๊ก Futsal Thailand - ฟุตซอลไทยแลนด์  ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับนักกีฬาฟุตซอลของทีมชาติไทย โดยมีเนื้อหาดังนี้

#ฟุตซอลไทยแลนด์

ทุลักทุเล

ทีมโต๊ะเล็กสาวทีมชาติไทย เจอ"เจ้าภาพ"มึน แจ้งขอรถบัสไปซ้อมพร้อมยินดีจ่ายเงินค่าเช่ารถบัสเอง แต่โดน "เจ้าภาพ" เบี้ยวไม่ส่งรถบัสมารับ แถมไปถึงสนามซ้อมยังโดนเปลี่ยนเวลาซ้ำอีกดอก โดยแจ้งว่า ต้องรอเวียดนาม ซ้อมเสร็จก่อน ทั้งที่เดิมที่แจ้งมาว่าทีมไทยจะลงซ้อมในเวลา 19.00 น. ส่งผลให้ทีมโต๊ะเล็กสาวและหนุ่มไทย ต้องรอซ้อมนานกว่า 2 ชั่วโมง ทำให้ได้ลงซ้อมในเวลา 20.00 น. ทำเอาสตาฟฟ์โค้ชและนักฟุตซอลทีมชาติหัวเสียไปตามๆกัน โดยทีมหญิงและชายไทย ต้องจ้างแท็กซี่ไปสนามซ้อมครั้งละ 4 คน กว่าจะครบทั้งทีม ต้องใช้เวลาเกือบชั่วโมงกว่าจะเรียกรถครบ 
ซึ่งหลังจากเดินทางถึงสนามซ้อมแล้ว ต้องจ่ายค่าเช่าสนามอีกเป็นจำนวน 50 ริงกิต หรือราว 500 บาทเป็นค่าไฟ

#ฟุตซอลไทยแลนด์

ชายก็ไช่ย่อย ทุลักทุเลพอกัน

สภาพของทีมโต๊ะเล็กชายทีมชาติไทยชุดป้องกันเหรียญทอง 3 สมัย ก็ออกอาการทุลักทุเลไม่แพ้ทีมฟุตซอลหญิง ซึ่งต้องนั่งแท็กซี่คันละ 4 คน ขนกันไปจนครบทีม เพื่อไปฝึกซ้อมที่สนาม พานาโซนิค สเตเดี้ยมสนามแข่งขัน แต่แล้วทางฝ่ายจัดการแข่งขันก็ไม่จัดสนามซ้อมให้ได้ ทางทีมหนุ่มไทยจึงต้องงัดไม้ตายขอใช้สิทธิ์ล่วงหน้าตามระเบียบการแข่งขันซึ่งจะลงซ้อมสนามจริงได้ทีมละไม่เกิน 1 ครั้ง โดยในวันรุ่งขึ้น 17 ส.ค.ทีมไทยจะไม่สามารถซ้อมสนามแข่งตามโปรแกรมได้ โดยต้องไปหาสนามซ้อมเอาเองทำเอา กุนซือ ปูลปิส ออกอาการหัวเสีย


Cr.Futsal Thailand - ฟุตซอลไทยแลนด์ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : ฟุตซอล  ทีมชาติไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ