หินนำโชค!...เครื่องรางเสริมดวงและโชคลาภ หินแบบไหน?...ช่วยเสริมเรื่องอะไร?...เฮงๆปังๆได้หมด!!

หินนำโชคเครื่องรางสุดชิคเสริมดวง
เดี๋ยวนี้ใครๆก็ไม่สามารถปฏิเสธความชิคของเครื่องประดับ ที่ยังพ่วงเรื่องเสริมดวงและโชคลาภมาให้ด้วย เรียกว่าทูอินวันเลยดีกว่า เริ่ดขนาดนี้ จึงเป็นเหตุให้สาวๆคนไหนที่ไม่มีนั้นถือว่าเอาท์อย่างแรงส์ เลยทีเดียว เพราะนอกจากสวยใส่เสริมให้เริ่ด ให้เกิดกับงานต่างๆได้ง่าย ราคาก็ไม่แพงมีแบบให้เลือกอีกตั้งมาก แต่สิ่งที่สาวๆอยากรู้น่าจะเป็นหินแบบไหนช่วยเรื่องอะไรเสียมากกว่านะสิ 

 

หินอเมทิส
อเมทิสเป็นหินสีม่วงอ่อนไปจนถึงม่วงเข้มที่ใครใส่ไปก็ไม่เอาท์เด็ดขาด ไม่ว่าจะสวมเป็นสร้อยคอเล็กๆกะทัดรัดหรือจะใส่เป็นสร้อยข้อมือก็เก๋กู้ด เข้าได้กับเสื้อผ้าสีพื้นโทนสว่างๆหน่อย ก็จะ ให้ลุกดูสบายๆ อเมทิส ช่วยในเรื่องพลัง สร้างพลังที่แข็งแกร่ง เชื่อกันว่าช่วยในเรื่องของการบำบัดความเครียดได้เป็นอย่างดี


หินสีฟ้าน้ำทะเล หรือสีเขียวไข่กา ที่ถูกขนานนามว่าเป็นสีของท้องฟ้าและน้ำทะเล ช่วยในเรื่องพลัง อำนาจอันศักดิ์สิทธิ์ หินเทอร์ควอยซ์ นี้ส่วนใหญ่มักนำไปแมทกับชุดท่องเที่ยวไปทะเลเพื่อเสริมความชิค เก๋ ให้เข้ากับลุค แถมด้วยหมวกปีกนิดหน่อย ให้ดูเป็นยิปซีทะเลก็เท่ไม่หยอกนะจ๊ะ แต่ความเริ่ดของเทอร์ควอยซ์ไม่ได้มีเพียงแค่นั้น เทอร์ควอยซ์ยังสามารถเนรมิตให้เข้ากับชุดสุดหรูได้อย่างดูเลอค่าอีกด้วย

โกเมน
พลอยโกเมนสีแดงเพลิง คือศูนย์รวมพลังอำนาจและมนเสน่ห์นะจ๊ะสาวๆ ใครอยากเป็นคนกุมอำนาจให้ทุกอย่างอยู่ในอุ้งมือละก็ไปหาโกเมนมาใส่กันนะคะลูก ไม่ต้องเลือกเม็ดเป้งๆนะ (แต่ถ้างบหล่อนพอก็ตามใจนะจ๊ะ) เลือกให้พอกระจุ๋มกระจิ๋ม จะเป็นสร้อยเก๋ หรือต่างหูเล็กๆก็ได้ เท่านี้ก็เสริมชุดที่ใส่ให้น่าสนใจแล้วล่ะ


หินควอทซ์
หินควอทซ์เป็นหินใสไร้สี ที่บางสายนั้นจะมีแร่หินคล้ายเข็มแทรกเข้ามาด้วย หินนี้มีความหมายในเรื่องของความบริสุทธิ์และความแข็งแกร่ง หินควอทซ์สามรถใส่กับอะไรก็ได้ เข้ากับชุดแบบไหนก็เข้า ช่วยเสริมในเรื่องของความเรียบหรูได้ดีทีเดียว สาวไหนที่ชอบแต่ตัวง่ายๆแต่ไม่เคยตกเทรน ลองเลือควอร์ตเป็นเครื่องประดับเสริมสง่าสักชิ้นสิจ๊ะ

นี่เป็นเพียงแค่ 3 ไอเท็มเท่านั้น สาวๆคนไหนไม่อยากตกเทรนด์ ของดี ไม่แพง เริ่ดด้วยการเสริมดวงแล้ว โปรดจงไปสอยมาบัดเดี๋ยวนี้เลยนะจ๊ะ ก่อนที่เธอๆจะตกเทรนด์และเอาท์ไม่รู้ตัว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จงจิตร์ อุทิศานนท์


HASTAG : หินควอทซ์  โกเมน  เทอร์ควอยซ์  หินอเมทิส  หินนำโชค  เครื่องประดับ  เครื่องราง  โชคลาภ  เสริมดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ