โคตรน่าชื่นชม!! สาวชวนแม่เต้นสุดฮายอดวิว2ล้านเซอไพร์สวันแม่?? พบประวัติเธอสุดน่ายกย่องสู้ชีวิตหาเงินปลูกบ้านให้แม่ ไม่สนคนด่าบ้านหลังเล็กจัง

จากกรณี คลิปที่กำลังโด่งดังในโลกโซเซียลในขณะนี้ โดยเป็นเหตุการณ์ที่ เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นต้องบอกว่าสร้างเสียงหัวเราะและซึ้งใจไปตามๆกันโดยเป็นเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า บาสตี้ไง จะใครล่ะ ได้มีการโพสต์คลิปพร้อมข้อความโดยระบุว่า เต้นวันแม่ แดนซ์สายโหดดมันส์ๆ #ไม่ดูพลาด #รักแม่

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นคือ คลิปแดนซ์ ในวันแม่ กับคุณแม่ ด้วยลีลาท่าทางสุดฮิตอย่างเพลงงู บอกเลยว่าคุณแม่แรงดีไม่มีตก ท่าเริด สเต็ปเป๊ะมาก ส่วนคุณลูกไม่ต้องบอกก็รู้พกพาความมั่นมาเกินร้อย เด้งกันสะบัด เพลงที่มันมีงูออกมาก็มี ลีลาดีแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

 

โดยสาวประเภทสองรายดังกล่าวนั้นบอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดา โดยเธอนั้นใช้ชื่อเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า บาสตี้ไง จะใครล่ะ โดยเธอนั้น เป็นกะเทยก็จริงแต่สร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัว โดยน้องบาสเผยว่า ตอนนี้อายุ 18 แต่หาเงินมาปลูกบ้านเป็นของตัวเองได้แล้วแถมยังออกรถเก๋งด้วยเงินที่หาด้วยน้ำพักน้ำแรง

ของตัวเอง “วันแม่ปีนี้หนูให้เงินแม่สามหมื่น อาจจะไม่ได้มากมายอะไร แต่มันก็คือเงินที่หนูหาได้เก็บได้จากการทำงาน หนูเป็นลูกคนสุดท้อง ตอนนี้อายุ 18 แล้วเงินที่หนูทำงานหามาได้ก็เอา

มาสร้างบ้านอยู่เองกับแฟนหนู”


ไม่สนคนมาดูถูกว่าทำไมบ้านหลังเล็กจัง น้องบาส บอก “หนูไม่แคร์ หนูกลับภูมิใจมากกว่า คนเรามันก็พูดไปทั่วแหละ เราสนใจคนที่เขาชื่นชมเรามากกว่าค่ะ ได้ยินมาเหมือนกันว่าทำไมบ้าน

หลังเล็กจัง มีปัญญาสร้างได้แค่นี้เหรอ บอกเลยไม่โกรธด้วย หนูอายุแค่ 18หาเงินเองมาปลูกบ้านเองถึงมันจะหลังเล็กแต่มันคือน้ำพักน้ำแรงของหนู อายุ 18 ขอโทษนะคะ ไม่ต้องการจะพูด

กระทบใคร บางคนยังแบมือขอเงินพ่อแม่ใช้ แต่บาสหาเลี้ยงตัวเอง ดูแลพ่อแม่ ทำให้ท่านหายห่วงเราว่าถึงเราจะอายุแค่นี้เราสร้างชีวิตขอเราได้ แม่ภูมิใจมาก แม่มีความสุขมาก รอยยิ้มของแม่

ทุกๆวันที่หนูเห็น แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว”

ขอบคุณข้อมูลจาก kratisod.com,  บาสตี้ไง จะใครล่ะ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : วันแม่  ให้แม่  สร้างบ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ