เอากันให้ชัดๆฟัง2ด้าน!!พ่อค้าซื้อขายไก่ที่ถูกดักถ่ายคลิป แชร์ด่าเป็นเจ้าหนี้โหดยกพวกถล่มลูกหนี้ เปิดปากขอความเป็นธรรมคดีอาจพลิก?? (คลิป)

จากกรณีโลกโซเชียลฯเเชร์คลิปน.ส.เสาวนีย์ คุ้มหอม อายุ 21 ปี เเม่ค้าขายไก่สด ถูกเสี่ยหมู เจ้าของโรงเชือดไก่ นำลูกน้องเกือบ 100 คน อาวุธครบมือ ทั้งเหล็กแป๊บยาว มีดพร้า ขวดแก้ว นั่งรถยนต์กระบะ 3 คัน รถจยย.อีกกว่า 10 คัน มารุมทำร้าย จนได้รับบาดเจ็บ ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง จำนวนหลายนายโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย กลับถูกนายตำรวจ คนหนึ่งเกลี้ยกล่อม ให้ยอมๆกันไปอย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่
 

ล่าสุด นายพิเชษฐ์ ศรีเพ็ชร หรือ เสี่ยหมู อายุ 32 ปี และ นางสาวณัฐวดี ศรีเพ็ชร อายุ 28 ปี สองพี่น้องที่รับซื้อ-ส่งขายไก่สด และเจ้าของโรงเชือดไก่ ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวเพื่อขอความเป็นธรรม ว่าตนได้ซื้อขายไก่สดกับน.ส.เสาวนีย์ ผู้เสียหาย โดยผู้เสียหายได้ผ่อนจ่าย ครั้งละ 2,000 บาท ทำให้มียอดบิลค้างชำระ เป็นยอดเงินกว่า 30,000 บาท ตนเองจึงโทรศัพท์ไปขอเก็บเงินค่าไก่ที่ค้างอยู่ ซึ่งผู้เสียหายให้มาเก็บค่าไก่ที่บ้าน ตนเองจึงพาน้องสาว และพวกอีก 2 คน มาเก็บเงินดังกล่าว

 

 

 

 

 

 


 


แต่เมื่อไปถึง กลับถูกผู้เสียหายต่อว่า ทำให้ตนเองโมโห จึงดึงผมผู้เสียหาย จากนั้นหลานที่ตามมา ได้วิ่งเข้ามาเพื่อจะช่วยเหลือ แต่มีตำรวจเข้ามาห้าม และเกิดการชุลมุนเกิดขึ้น เหตุการณ์ครั้งนี้ตนก็ได้รับบาดเจ็บเหมือนกัน

 

 

ส่วนกรณีที่ว่าพาพวกกว่าครึ่งร้อยมารุมทำร้ายนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดซึ่งคนที่เห็นในคลิป เป็นไทยมุ่งที่ดูเหตุการณ์อยู่ โดยตนเองยินดีให้ตำรวจดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่ยืนยันไม่ได้พาพวกไปทำร้ายแต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ทำร้าย 

ติดตามข่าวอื่นๆ