คู่แม่ลูก!! ชวนแม่-ลูกใช้บริการ แบงค์ออมสิน รับคูปองแลกกระปุกออมสินเฉลิมพระเกียรติวันแม่เฉพาะที่ธนาคารอออมสินเท่านั้น!! (ชมคลิป)

วันที่ 11ส.ค.60 ที่ธนาคารออมสิน สาขาถนนศรีภวนารถ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ในวันนี้ได้มีคู่แม่-ลูก ทยอยพากันไปใช้บริการทั้งเปิดบัญชีใหม่และฝากเพิ่มตั้งแต่ 500 บาทขึ้น เนื่องจากจะได้รับสิทธิ์พิเศษเป็นคูปองเพื่อนำไปแลกกระปุกออมสินเฉลิมพระเกียรติ    สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร จำนวน 1 ใบ  จึงมีประชาชนซึ่งเป็นคู่แม่ลูกทยอยกันไปใช้บริการตั้งแต่ธนาคารเปิดให้บริการเพื่อไม่ให้พลาดโอกาสสำคัญนี้และมีเฉพาะวันนี้วันเดียวเท่านั้น

 

ทั้งนี้เนื่องจากทางธนาคารออมสินได้จัดกิจกรรมพิเศษเชิญชวนแม่-ลูก ออมเงินเนื่องใน “วันแม่แห่งชาติ 2560” กับเงินฝากประเภทเผื่อเรียกทั้งที่เปิดบัญชีใหม่หรือฝากเพิ่มตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป โดยจะได้รับแจก “กระปุกออมสินเฉลิมพระเกียรติ    สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร” จำนวน 1 ใบ โดยจะได้รับคูปองในวันที่มาฝากเงิน วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม เพียงวันเดียวเท่านั้น แล้วนำมาแลกรับกระปุกได้ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน – 31 ตุลาคม 2560 นี้ เพียงนำบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านมาแสดง


โดยแม่มากับลูกและต่างฝากเงินเข้าบัญชีของตัวเองจะได้สิทธิ์รับคนละ 1 ใบ แม่มาคนเดียวได้สิทธิ์รับ 1 ใบ แต่หากลูกมาฝากเพียงคนเดียวจะไม่ได้รับของแจกนี้ และไม่จำกัดจำนวนลูกและอายุของลูก โดยติดต่อฝากเงินได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศของแจกมีจำนวนจำกัดในวันนี้วันเดียวเท่านั้น

ภาพ/ข่าว นภาลัย  ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางนภาลัย ชูศรี


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ