รวยอย่างเดียวไม่พอ!! ลั่นทั้งถนน BMW สองคันจอดกีดขวางทางจราจร บีบแตรสนั่นไม่เกรงใจ ชาวเน็ตจวกเละ"ต้องพกมันสมองกับ มารยาทด้วย" (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 10 ส.ค.60 เพจ Social Hunter ได้โพสต์คลิปวิดีโอซึ่งเป็นเหตุการณ์บนท้องถนนเผยให้เห็นรถยนต์ BMW  สองคันจอดแช่อยู่เลนขวากีดขวางทางจราจร และบีบแตรเสียงดัง บริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิทำให้มีผู้มุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก โดยผู้โพสต์ระบุว่า...

"BM vs BM คนรวยบนท้องถนนเค้าหยอกกัน !!!!!" ซึ่งคลิปนี้ถูกบันทึกได้จากโทรศัพท์มือถือของผู้คนที่สัญจรอยู่บริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้าสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งต่างพากันมุงดูเหตุการณ์อย่างเนืองแน่น โดยภายหลังรถ BMW คันสีขาวที่จอดด้านหลังได้หักซ้ายออก แต่รถที่จอดอยู่คันหน้าแต่แรกก็ได้พยายามขับตีคู่กันไป จนรถ BMW คันสีขาว ได้ขับปาดขึ้นด้านหน้าและรถสองคันได้โบกไม้โบกมือในทำนองหาเรื่องกัน จนคลิปได้ตัดไป


และหลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยได้กล่าวตำหนิผู้ขับขี่รถยนต์  BMW ทั้งสองคัน ที่จอดรถกีดขวางการจราจร และบีบแตรเสียงดังในทางสาธารณะ ซึ่งมองว่าเป็นเหตุการณ์ที่ไม่สมควรเกิดขึ้นอย่างยิ่ง ทั้งนี้ยังไม่ยืนยันแน่ชัดถึงสาเหตุที่ทำให้รถยนต์สองคันกระทำการดังกล่าว


ขอบคุณ : Social Hunter 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : จอดกีดขวาง  อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ  BMW  บีบแตร  ทะเลาะ 

ติดตามข่าวอื่นๆ