เกินคาดหมายอยู่เรื่อย!! เห็นหลัดๆลุยปราบโจรตะลุยช่วยน้ำท่วมอีสาน เจออีกทีนึกไม่ถึง"จอนนี่ มือปราบอินดี้"ยืนช่วยงานชาวบ้านอีกสภาพจำแทบไม่ได้!

ถือเป็นหนึ่งในตำรวจขวัญใจของประชาชนหลายคนเสมอ สำหรับ จอนนี่ มือปราบอินดี้ หรือดาบตำรวจยุทธพล ศรีสมพงษ์ ที่ล่าสุด วันนี้ (9 ส.ค.) ได้โพสต์ภาพขณะลงมือตัดหญ้าในชุมชนร่วมกับชาวบ้าน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันแม่แห่งชาติผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

 

 

โดยจอนนี่ มือปราบอินดี้ เขียนข้อความประกอบภาพว่า... "วันนี้ มาช่วยชาวบ้านตัดหญ้าในชุมชน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระราชินีเนื่องในวันแม่ ความร่วมมือร่วมใจของชาวบ้านครับที่ผมให้ความสำคัญ"

 

 


ทั้งนี้ หลังจากจอนนี่ มือปราบอินดี้ ได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว ได้มีชาวบ้านและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น ต่างชื่นชมน้ำใจช่วยเหลือของนายตำรวจขวัญใจที่คอยช่วยโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน และน่ายกเป็นตัวอย่างที่ดี พร้อมเป็นกำลังใจให้จอนนี่ มือปราบอินดี้ในการทำความดีอย่างต่อเนื่องเรื่อยไป

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น จอนนี่ มือปราบอินดี้ ได้ร่วมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดสกลนคร พร้อมมอบสิ่งของบริจาคจากชาวบ้านในจังหวัดอุบลราชธานีมอบแด่พี่น้องชาวจังหวัดสกลนครอีกด้วย เรียกว่าได้ใจประชาชนกันไปเต็มๆ.

 

 

 

 

cr. FB ยุทธพล ศรีสมพงษ์


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : จอนนี่มือปราบอินดี้  ชื่นชม  โซเชียล  ช่วยเหลือ  ชาวบ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ