เอามันมารับกรรมให้ได้!!! แท็กซี่สุดชั่วช้าขับรถพุ่งชนมอไซค์สาวดับคาที่...ก่อนเผ่นหนี! ทิ้งรถทั้งคันแต่กลับตามจับมันไม่ได้?!!(รายละเอียด)

วันที่ 7 ส.ค.60 ในเพจเฟซบุ๊ก " แหม่มโพธิ์ดำ " ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวสุดสะเทือนใจของสมาชิกในเพจที่เข้าร้องเรียน เนื่องจากหญิงสาวคนหนึ่งซ้อนรถจักรยานยนต์แฟนหนุ่ม ถูกโชเฟอร์แท็กซี่ขับรถพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง เสียชีวิตคาที่ แต่โชเฟอร์แท็กซี่คันดังกล่าวได้หลบหนีพร้อมบัตรประจำตัวแท็กซี่และจอดรถทิ้งไว้ พร้อมบอกว่าแจ้งความไปแต่คดีไม่คืบหน้า ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยผู้โพสต์ได้เล่าว่า

#แท็กซี่โหดขับชนมอไซค์สาวสวยดับ #กลัวความผิดทิ้งรถเก็บบัตรประจำตัวหนีตาย #เพื่อนเครียดวอนหาตัวคนร้ายรับโทษ
สวัสดีค่ะพี่ควีน เพื่อนหนูประสบอุบัติเหตุรถแท็กซี่ชนแล้วหนี เหตุการณ์เป็นแบบนี้ค่ะ เมื่อวันที่ 1 สค. 2560 เวลาตอนประมาณตีหนึ่งกว่า ๆ เพื่อนซ้อนมอเตอร์ไซค์แฟน ขับรถความเร็ว 40-60 เลนซ้าย มีรถแทกซี่พุ่งมาเร็วมากและตรวจพบว่าไม่มีการเหยียบเบรก ชนมอไซค์ข้างหลัง เพื่อนหนูที่ซ้อนถูกรถปะทะอย่างแรงร่างกระแทกกระจกหน้าแตกหมดเลย แล้วกระเด้งไปบนถนน หัวกระแทกเสียชีวิตทันที คนขับหยิบบัตรประจำตัวแท็กซี่สีเหลืองแล้วหนีไปแต่ตัว ทิ้งรถไว้ ทะเบียน ทษ3341 สีเหลืองค่ะ

แจ้งความไปแล้วเรื่องไม่คืบหน้า โทรไป 1584 เขาบอกระบบล่ม บอกจะติดต่อกลับมาก็ไม่ติดกลับมาอีกเลย ถ้าทราบทะเบียนรถก็อาจจะรู้คนขับได้ อยากให้คนผิดถูกดำเนินคดีตามกฎหมายค่ะ เพราะว่าถ้าทราบทะเบียนรถก็น่าจะติดตามได้แล้ว เพื่อนหนูคนนี้อายุ 21 ปี ชีวิตยังดำเนินไปได้อีกไกล ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เวลาตี 2.20 เป็นเวลาที่เพื่อนถูกรถชน ที่ ถ.กัลปพฤกษ์ ตรงข้ามห้างเมโทรปาร์คค่ะ พี่ช่วยหนูจับคนร้ายให้เพื่อนหนูด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง พร้อมทั้งแชร์ออกไปเพื่อตามจับคนร้ายมาให้ได้และเขียนอาลัยหญิงคนดังกล่าวที่ต้องมาเสียชีวิตเพราะคนใจบาป

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : ใจดำ  เอามันมารับกรรมให้ได้  เสียชีวิตคาที่  ชนแล้วหนี  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ