โมเม้นต์ตื้นตัน!! "นุ้ย เชิญยิ้ม" โพสต์รูปคู่ "น้องภู" พร้อมข้อความสุดซึ้งกินใจ ทำเอาแฟนคลับน้ำตาซึม รู้เลยว่า..ความรักของพ่อยิ่งใหญ่ขนาดไหน

หลังจากที่ได้ออกมาเคลียร์ใจเกี่ยวกับประเด็นดราม่าที่ทำให้สังคมแคลงใจในครอบครัวตลกอารมณ์ดีอย่าง "นุ้ย เชิญยิ้ม" และ "ตั๊ก ศิริพร" ที่หลายคนเป็นห่วงถึงสภาพจิตใจของลูกชายคนเดียวของบ้านนี้ อย่าง "น้องภู" ที่ถูกนำเอามาล้อเลียนว่าลูกอาจจะมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ ทำให้เป็นมุกตลกที่หลายคนไม่สบายใจ ทั้งฝ่าย นุ้ย-ตั๊ก ก็ออกมาชี้แจงแล้วว่า "ลูกจะเป็นอะไรก็แล้วแต่เขาจะเลือกเอง" เพราะขอแค่ให้ลูกเป็นคนดีก็พอแล้ว และหากน้องภูจะเลือกทางเดินชีวิตแบบใด คนเป็นพ่อและแม่ก็พร้อมจะยืนเคียงข้างลูกเสมอ 
 

ล่าสุดฝ่ายคุณพ่ออย่าง "นุ้ย เชิญยิ้ม" ก็ได้อัพเดทอินสตาแกรมของตัวเอง ด้วยการโพสต์รูปภาพคู่กับลูกชายสุดที่รักในอิริยาบถต่างๆ ซึ่งนานๆ แฟนคลับจะได้เห็นพร้อมกับทิ้งแคปชั่นสุดซึ้งกินใจเอาไว้ว่า "ชีวิตก็เหมือนกล่องที่เต็มไปด้วยช็อกโกแลต คุณไม่มีทางรู้เลยว่าจะได้รสอะไร"

 


ส่วนอีกหนึ่งข้อความโพสต์ไว้ว่า "ไม่มีพ่อคนไหนสมบูรณ์แบบบนโลกนี้ แต่พ่อทุกคนล้วนให้ความรักที่สมบูรณ์แบบที่สุดกับลูกเสมอ" ทำให้มีแฟนคลับ เข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลามและชื่นชมในความรักอันยิ่งใหญ่ของคุณพ่อตลกอารมณ์ดีที่มีต่อลูกชาย 

 

 

 

ขอบคุณ IG : nui_chernyim


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : นุ้ย เชิญยิ้ม  น้องภู  ความรัก  ลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ