แบบนี้ก็มีด้วย?? หนุ่มสุดมึน เจอลุงขับรถเลยที่จอดในห้าง ใช้ป้ายืนรอจอง พอไม่ได้ชี้หน้าด่ากราด ขู่จะขับรถชน ชาวเน็ตสวนยับทำไม่ถูกยังกล้าโวย!?

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวร้อนๆ ในโลกออนไลน์ตอนนี้เลยทีเดียว เกี่ยวกับเรื่องของการแย่งที่จอดรถในห้างสรรพสินค้า ซึ่งมีชายวัยกลางคนท่านหนึ่งกำลังยืนชี้หน้าด่าทอชายหนุ่มอีกคน เพราะไม่พอใจที่ฝ่ายชายหนุ่มแย่งที่จอดรถ 

 


 

โดยผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า  Oad PataraPhon ได้โพสต์คลิปวีดีโอถ่ายทอดเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่คุณลุงขับเลยที่จอดรถไปแล้ว แต่ให้คุณป้าลงมายืนจองที่จอดรถเอาไว้ ส่วนตัวคุณลุงเองก็ขับรถวนไปอีกรอบ เมื่อชายหนุ่มเข้ามาถึงก็บอกคุณป้าว่าไม่ควรจองที่จอดแบบนี้ ซึ่งคุณป้าก็เห็นด้วย แต่พอคุณลุงขับรถมาถึงก็จอดรถด่าไม่หยุด และยังขู่ด้วยว่าจะขับรถชน

 


 


นอกจากนี้เจ้าของโพสต์ดังกล่าวยังระบุด้วยว่า “ขับเลยไปแล้วให้คนลงมาจองที่จอดรถ พอผมจอดคุณลุงเสื้อสีฟ้าก็วนรถ ลงมาด่าไม่หยุด แถมขู่จะขับรถชนด้วย (คุณป้าผู้หญิงที่มากับคุณลุงน่ารักมากๆ ครับไม่เข้าข้างฝ่ายตนเองและเข้าใจสถานการณ์) คือก่อนผมจะจอดผมถามคุณป้าที่ลงมาแล้วด้วยนะครับว่า คุณป้าจองหรอมันไม่ควรจองนะครับ ป้าก็เลยบอกใช่ๆ แล้วป้าก็บอกว่าเข้ามาจอดเลย ลุงก็ขับมาจากไหนไม่รู้มาด่าไม่หยุดเลย ซึ่งก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ในเชิงต่อว่าชายคนดังกล่าว ว่าไม่ควรกั๊กที่จอดรถไว้เช่นนี้ เนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนรวม อีกทั้งยังบอกด้วยว่าคุณลุงทำไม่ถูกและไม่มีสิทธิ์ที่จะโวยวายด่าคนอื่นแบบนี้ 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Oad PataraPhon


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ลุงป้า  ห้าง  จอดรถ 

ติดตามข่าวอื่นๆ