โคตรใจ!!! "ปู พงษ์สิทธิ์" ร่ายจดหมายเหตุ "จ่าอากาศ" ยกปืนชี้หน้า...พร้อมฝากข้อความถึงผู้ใหญ่? โอกาสเสี่ยงสูงเลือกไม่ได้ แล้วแต่ซวย!?!

จากกรณีที่สังคมออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา ขณะนักร้องเพื่อชีวิต “ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” กำลังแสดงคอนเสิร์ตอยู่ที่ร้านอาหารเเห่งหนึ่ง ที่ชายคนหนึ่งยื่นมือขึ้นมาบนเวทีเพื่อให้ “ปู พงษ์สิทธิ์” จับมือ แต่ชายคนดังกล่าวก็ใช้มืออีกข้างควักปืนขึ้นมาจ่อที่นักร้องคนดังกล่าว จนเกิดการชุลมุนขึ้น โชคดีที่เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยเข้ามาควบคุมได้ทันท่วงที

ต่อมา ทางพ.อ.อ.ภพไตร นาคสุวรรณ ทหารในสังกัดกองบิน 21 อุบลราชธานี ได้ออกมาพูดถึงกรณีเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยตนนั้นแค่น้อยใจที่ไม่ได้จับมือนักร้องในดวงใจ ยอมรับว่าตนนั้นไม่ได้ข่มขู่ แค่อยากฟังเพลงมือปืนเท่านั้น โดย พ.อ.อ.ภพไตรได้เปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า ตนนั้นก็เป็นเป็นแฟนพันธุ์พี่ปู พงษ์สิทธิ์ และติดตามผลงานตั้งแต่ต้น พอดีวันเกิดเหตุนั่นอยู่ในช่วงว่างงาน และเห็นว่าผับดังกล่าวมีคอนเสิร์ตพี่ปู พงษ์สิทธิ์ ที่ตนชื่นชอบจึงได้ไปเที่ยว ตนอยากสัมผัสมือกับพี่ปู พงษ์สิทธิ์ สักครั้งในชีวิต ที่ได้มาดูเขาเล่นสดๆ

โดยพ.อ.อ.ภพไตรได้กล่าวทิ้งท้ายอีกว่า ตนไปขอจับมือพี่ปู พงษ์สิทธิ์แล้วครั้งหนึ่ง แต่ตอนนั้น พี่ปู พงษ์สิทธิ์ ก็ไม่ได้จับ ตนจึงเดินกลับไปที่นั่ง และพอครั้งที่สองห่างกันสักประมาณ 5-6 เพลง ตนก็ได้เดินเข้าไปขอจับมือกับพี่ปู พงษ์สิทธิ์อีกครั้ง แต่พี่ปูถอยหลังหนี ตอนนั้นตนมีอาการมึนเมา เกิดความน้อยใจ และด้วยอารมณ์ชั่ววูบที่คุมสติไม่อยู่ ตนจึงได้ยกปืนขึ้นไปโชว์ว่าตนมีปืนนะ แต่ปืนนั้นไม่ได้ขึ้นลำกล้องไว้ และที่ยกปืนโชว์ก็เพียงเพื่อหวังให้พี่ปูเกรงใจตน และยอมมาจับมือเท่านั้น


ล่าสุดวันที่ 5 ส.ค. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก "Pu Pongsit Official" ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและยันไม่เอาความคู่กรณี พร้อมทั้งขอความกรุณาจากผู้ใหญ่โดยได้ระบุข้อความว่า

ผมปู ครับ
ขอบพระคุณพี่ๆ น้องๆ มิตรสหายทุกท่านที่เป็นห่วงเป็นใย ผมสบายดีมีทุกข์มีสุขครับ
ได้ส่งทนายไปแสดงความจำนงว่าไม่ต้องการเอาเรื่องครับ ที่เหลือก็แล้วแต่ลำดับการปกครอง วินัยของผู้บังคับบัญชาของเขา
ขอความกรุณาผู้หลักผู้ใหญ่ได้ดูแลเรื่องเมืองไทยเต็มไปด้วยอาวุธ ซึ่งทำให้ต้องตั้งคำถามว่าอยู่ตรงไหนถึงจะปลอดภัย
ตั้งต้นไปที่อื่นๆ แล้วครับ ผมต้องอยู่กลางแจ้งทุกวัน โอกาสเจอนักเลงอันธพาลก็เกิดขึ้นได้สูง แต่ก็เลือกไม่ได้ แล้วแต่ซวย
เจอกันทุกที่เหมือนเดิมครับ
ขอบพระคุณครับ
พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

ขอบคุณที่มา Pu Pongsit Official / Tanapat Boonya


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : โคตรใจ  ปู พงษ์สิทธิ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ